Mẹ con Đông Nhi lầy lội khiến Ông Cao Thắng cũng phải cảm thán

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 11:00, 02/03/2023

Ông Cao Thắng khiến netizen thích thú khi khoe ảnh bé Winnie đu xà bằng cả tay và chân gần giống mẹ Đông Nhi.

Mới đây, Ông Cao Thắng đã có màn "bóc mẽ" con gái cưng Winnie lên mạng xã hội.

Anh cảm thán: "Ok tôi đã hiểu" và đăng kèm theo một bức ảnh ghi lại khoảnh khắc "mẹ nào con nấy" của Đông Nhi và bé Winnie khi cùng đu xà. Dù còn bé nhưng Winnie đã có thể bám chắc hai tay vào xà và kéo được cả hai chân lên chạm xà khiến cư dân mạng bất ngờ.

Mẹ con Đông Nhi lầy lội khiến Ông Cao Thắng cũng phải cảm thán-1

Nhiều netizen đề nghị sau này Đông Nhi đi biểu diễn có thể đưa Winnie đi cùng, chắc chắn màn đu xà của hai mẹ con sẽ gây "bão". Một số khác thì bật cười vì cứ ngỡ Đông Nhi sinh con gái sẽ dịu dàng, nhẹ nhàng nhưng Winnie lại lộ rõ sự cá tính, có chút nghịch ngợm từ bé. Cô bé từng khiến người hâm mộ cười "chảy nước mắt" khi vẽ nhem nhuốc cả mặt mình và bố Ông Cao Thắng.

Mẹ con Đông Nhi lầy lội khiến Ông Cao Thắng cũng phải cảm thán-2

Winnie cũng thường xuyên có những hành động thể hiện bản thân có khả năng nối nghiệp ca sĩ của mẹ. Winnie từng chọn micro trong tiệc thôi nôi, có lúc còn giành cả microcủa bố mẹ để hát.

Chưa hết, Winnie rất dạn dĩ trước máy quay, có biểu cảm tự nhiên khi quay quảng cáo hay MV. Người hâm mộ đều bày tỏ sự ủng hộ nếu Đông Nhi - Ông Cao Thắng để con gái theo nghệ thuật sớm.

Mẹ con Đông Nhi lầy lội khiến Ông Cao Thắng cũng phải cảm thán-3

Theo Tiền Phong