Nữ sinh lớp 6 bị đánh hội đồng, quỳ gối gào khóc thảm thiết

Giáo dục - Đời sống trẻ - Ngày đăng : 14:23, 27/02/2023

Một nữ sinh lớp 6 ở thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa bị nhóm bạn túm tóc, đánh hội đồng nhiều lần. Mặc dù đã quỳ gối khóc, van xin nhưng nữ sinh vẫn bị đánh tới tấp.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện 3 đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội ghi lại cảnh một nữ sinh bị đánh hội đồng.

Trong đó, có 2 đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh tại một bãi đất trống, một đoạn clip dài hơn 11 phút ghi lại cảnh nữ sinh bị đánh tại nhà riêng.

Nữ sinh lớp 6 bị đánh hội đồng, quỳ gối gào khóc thảm thiết - 1

Nữ sinh lớp 6 bị nhóm bạn đánh hội đồng (Ảnh: Cắt từ clip trên mạng xã hội).

Nội dung các đoạn clip đều ghi lại cảnh một nữ sinh bị nhóm bạn liên tục túm tóc, đánh hội đồng mặc cho nữ sinh này quỳ gối, gào khóc, van xin thảm thiết. Điều đáng nói, sự việc diễn ra có sự chứng kiến của nhiều học sinh, nhưng không ai vào can ngăn, thậm chí còn có hành động cổ vũ, hò reo, đồng thời quay clip.

Sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội đã khiến nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành động bạo lực của nhóm học sinh này.

Qua xác minh, nữ sinh bị đánh là học sinh Trường THCS Quảng Đại, xã Quảng Đại, thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Ngày 27/2, trao đổi với phóng viên Báo Dân trí, thầy Nguyễn Văn Tĩnh - Hiệu trưởng Trường THCS Quảng Đại cho biết, nhà trường đã nắm được sự việc, đồng thời đang phối hợp cùng cơ quan công an và phụ huynh nữ sinh để tìm hiểu, làm rõ sự việc.

"Gia đình và nhà trường mới nắm được sự việc tối ngày 25/2, nhưng do là ngày nghỉ nên chưa triệu tập các em học sinh đến để nắm rõ sự việc được. Hiện nay, nhà trường và gia đình cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Sầm Sơn, Công an xã Quảng Đại điều tra, làm rõ vụ việc", thầy Tĩnh cho biết thêm.

Cũng theo thầy Tĩnh, bước đầu, danh tính nữ sinh bị đánh hội đồng được xác định là em T.T.Y.N., học sinh lớp 6B, Trường THCS Quảng Đại. Nhóm học sinh tham gia đánh hội đồng em N. hiện đang được cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

Thanh Tùng