Công an điều tra thầy giáo nghi "đụng chạm" nhiều nữ sinh tiểu học

Pháp luật - Ngày đăng : 14:20, 21/02/2023

Trước phản ánh của phụ huynh về việc thầy giáo nghi "đụng chạm" học sinh nữ, nhà trường, chính quyền địa phương và cơ quan công an đã vào cuộc, mời thầy giáo lên để phục vụ điều tra.

Ngày 21/2, ông Lê Thanh An - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Con Cuông (Nghệ An) cho biết, hiện lực lượng công an đang vào cuộc điều tra vụ nghi liên quan đến một thầy giáo đang giảng dạy tại Trường Tiểu học Bồng Khê, xã Bồng Khê, huyện Con Cuông có "đụng chạm" vào cơ thể của một số học sinh nữ trong trường.

"Sau khi nhận được phản ánh của phụ huynh, chúng tôi đã báo cáo sự việc tới cơ quan chức năng liên quan, công an huyện họ điều tra cho khách quan. Còn đúng sai, có hay không thì đang chờ cơ quan công an vào cuộc sẽ làm rõ việc này", ông An nói.

Công an điều tra thầy giáo nghi đụng chạm nhiều nữ sinh tiểu học - 1

Trường Tiểu học Bồng Khê - nơi thầy giáo bị nghi liên quan đến việc sàm sỡ nữ sinh (Ảnh: C.C).

Nguồn tin cho biết, thầy giáo bị điều tra được xác định là N.V.H.N. (SN 1971, trú thị trấn Con Cuông, huyện Con Cuông). Thầy N. hiện đang giảng dạy lớp 5, Trường Tiểu học Bồng Khê.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Con Cuông cho biết thêm, thầy giáo N. vừa mới chuyển về công tác tại Trường Tiểu học Bồng Khê được 2 năm.

Theo lãnh đạo UBND xã Bồng Khê, trước đó vào ngày 17/2, một học sinh nữ lớp 5 của Trường Tiểu học Bồng Khê về khóc lóc và kể với gia đình việc bị một thầy giáo trong trường ôm và có "đụng chạm" vào người.

Phụ huynh học sinh này sau đó đã phản ánh với nhà trường và chính quyền địa phương để có hướng làm rõ sự việc.

"Nhận phản ánh, chính quyền xã vào cuộc tìm hiểu và báo lên công an huyện để điều tra làm rõ sự việc", lãnh đạo xã Bồng Khê cho biết thêm.

Cũng theo lãnh đạo xã Bồng Khê, trong giờ ra chơi, học sinh lớp 5 bị thầy giáo đến ôm và chạm vào người. Một số học sinh khác trước đó cũng bị thầy giáo này chạm vào người nhưng không dám kể cho người thân nên không ai biết sự việc.

Sau khi nhận được thông tin, phía Công an huyện Con Cuông đã vào cuộc để xác minh. Công an huyện Con Cuông đã mời thầy giáo này lên trụ sở công an để phối hợp điều tra, làm rõ.

Lãnh đạo Công an huyện Con Cuông xác nhận thông tin trên và cho biết, hiện vụ việc đang được xác minh làm rõ, chưa có kết luận cụ thể.

Nguyễn Duy