Nhà tài trợ cam kết không bỏ rơi Hoàng Anh Gia Lai của bầu Đức

Bóng đá Việt Nam - Ngày đăng : 18:59, 10/02/2023

Đơn vị tài trợ của Hoàng Anh Gia Lai từ Thái Lan cho biết sẽ đồng hành cùng bầu Đức và đội bóng phố Núi, bất chấp những lùm xùm gần đây với VPF.
Nhà tài trợ cam kết không bỏ rơi Hoàng Anh Gia Lai của bầu Đức
Hoàng Anh Gia Lai của bầu Đức nhận được gói tài trợ lớn từ đối tác Thái Lan. Ảnh: An Quang

Chiều 10.2, Hoàng Anh Gia Lai đã tổ chức lễ công bố nhà tài trợ mới của mùa bóng 2023 - một đơn vị tại Thái Lan. Tại đây, bầu Đức đã tiết lộ mối lương duyên với đối tác - Carabao để đồng hành cùng đội trong 2 mùa bóng 2023 và 2024.

“Tôi chỉ biết đến đơn vị tài trợ này từ cách đây vài tháng. Sau khi tiếp xúc với lãnh đạo của họ, tôi cảm nhận ông ấy dân dã, gần gũi quá, rất giống với huấn luyện viên Park Hang-seo, vì thế tôi rất cảm mến, nhờ đó việc hợp tác cũng đến dễ dàng hơn”, bầu Đức cho biết về lý do bắt tay đối tác Thái Lan.

Bầu Đức cho biết ông không quá thất vọng khi Hoàng Anh Gia Lai mới có 2 điểm tại V.League 2023, ông tin rằng các cầu thủ sẽ chơi tốt hơn thời gian tới. Ảnh: Nguyễn Đăng
Bầu Đức cho biết ông không quá thất vọng khi Hoàng Anh Gia Lai mới có 2 điểm tại V.League 2023, ông tin rằng các cầu thủ sẽ chơi tốt hơn thời gian tới. Ảnh: Nguyễn Đăng

Bầu Đức cũng tiết lộ số tiền mà đơn vị tài trợ cho Hoàng Anh Giai Lai lên đến trên 40 tỉ đồng/năm, giúp đội có được nguồn kinh phí ổn định để hoạt động. “Nhà tài trợ không đặt mục tiêu cụ thể gì cho chúng tôi, chỉ nhấn mạnh phải thi đấu đạt thành tích tốt nhất và làm thương hiệu tốt nhất. Nhưng nếu Hoàng Anh Gia Lai có thể đạt thành tích cao, tôi nghĩ đội sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng”, bầu Đức nhấn mạnh.

Về phía đối tác Thái Lan, ông Sathien Sathientham - Giám đốc điều hành của Carabao nhấn mạnh họ sẽ hỗ trợ Hoàng Anh Gia Lai hết sức, bất chấp việc đội đang có những lùm xùm với VPF. Ông nói: “Việc của Hoàng Anh Gia Lai và VPF là chuyện giữa họ với nhau, dù kết quả thế nào, chúng tôi cũng hợp tác với Hoàng Anh Gia Lai. Bóng đá chỉ là bước đi đầu tiên của chúng tôi để vào thị trường Việt Nam, nên chắc chắn chúng tôi sẽ không chán nản, bỏ cuộc…”.

Ông Sathien cũng cho biết sẽ hỗ trợ hết sức để giúp Hoàng Anh Gia Lai phát triển đội bóng, kể cả lứa trẻ. Thông qua đội bóng phố Núi, họ muốn mở rộng tầm ảnh hưởng tại Việt Nam. Đặc biệt trong tương lai, đơn vị này có thể đưa Carabao Cup (Cúp Liên đoàn Anh) đến tổ chức ở Việt Nam hoặc Đông Nam Á. Sắp tới, ông Sathien sẽ bay sang Anh để trao Cúp cho đội thắng trong trận chung kết giữa Man United vs Newcastle United.

NGUYỄN ĐĂNG