HLV tuyển Thái Lan bất ngờ đến Việt Nam xem trận cầu tâm điểm vòng 2 V-League

Thể thao - Ngày đăng : 20:27, 09/02/2023

Chiều 9/2, HLV Alexandre Polking thu hút sự chú ý khi đến sân Hàng Đẫy để dự khán trận CLB CAHN gặp Hà Nội ở vòng 2 V.League 2023.
polking anh 1
Khi đến sân, HLV Polking nhận sự chào đón của đại diện CLB CAHN. Thuyền trưởng tuyển Thái Lan cũng thu hút ống kính phóng viên.
polking anh 2
Phóng viên Việt Nam vây kín để ghi hình HLV Polking khi ông di chuyển lên khán đài.
polking anh 3
Tân binh William Henrique của CLB Hà Nội, người có thời gian chơi bóng ở Thai League, nhận ra HLV Polking và chạy đến chào hỏi người quen.
polking anh 4
Cả hai có một cuộc trò chuyện ngắn. Ngoài Henrique, HLV Polking cũng sẽ được xem các học trò cũ ở CLB TP.HCM thi đấu như Bùi Tiến Dũng, Sầm Ngọc Đức, Nguyễn Trọng Long...
polking anh 5
Người đi cùng HLV Polking là trợ lý Luis Viegas. Họ thường xuyên cùng nhau đi xem các trận đấu ở Thai League 1 để tìm kiếm nhân tố mới cho đội tuyển.
polking anh 6
HLV Polking chia sẻ với Zing News: "Tôi chỉ muốn đến xem và tận hưởng trận đấu".
polking anh 7
Ngoài sự chú ý dành cho các học trò cũ, HLV Polking cũng sẽ tập trung vào Nguyễn Văn Quyết. Ông từng chia sẻ rằng đội trưởng CLB Hà Nội là cầu thủ mà mình thích nhất ở V.League.
polking anh 8
Trận đấu này sẽ diễn ra lúc 19h15. Đoàn Văn Hậu cũng là nhân vật đáng chú ý khi anh có lần đầu chạm trán đội bóng đã gắn bó với mình 13 năm.

HLV Polking và Theerathon bị đồng đội hắt nước Dàn sao Thái Lan "làm loạn" phòng họp báo sau chiến thắng tối thiểu của đội nhà trước tuyển Việt Nam ở chung kết lượt về AFF Cup 2022.