Hoa hậu Hoàng Thanh Nga khoe sắc rạng ngời trên ở 'Mrs Universe 2022'

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 19:54, 02/02/2023

Ngay trong ngày đầu nhập cuộc, Hoa hậu Thanh Nga đã gây ấn tượng mạnh với nhan sắc rạng ngời, thần thái cuốn hút khi xuất hiện trong dàn thí sinh Mrs Universe 2022 tại Sofia, Bulgaria.

Đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ - Mrs Universe 2022 Hoàng Thanh Nga chia sẻ những hình ảnh đầu tiên tại cuộc thi.

Diện chiếc đầm trắng nền nã, Hoàng Thanh Nga được nhận sash từ Ban tổ chức, chính thức bước vào hành trình chinh phục vương miện Mrs Universe 2022.

13.jpg
Hoàng Thanh Nga tại Bulgaria

Là một nữ doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực trang sức, Hoàng Thanh Nga biết cách làm nổi bật hình ảnh của mình với bộ trang sức đắt giá làm điểm nhấn.

Chị thu hút bởi thần thái rạng rỡ, xuất hiện cùng dàn thí sinh năm nay với nhan sắc không hề kém cạnh, Hoa hậu Thanh Nga nhanh chóng hòa nhập cùng bạn và ghi điểm bởi sự gần gũi, thân thiện.

9-1-.jpg
Chị làm quen với các đối thủ

Trước khi đến với đấu trường nhan sắc thế giới Mrs Universe 2022, Mrs Universe Việt Nam Hoàng Thanh Nga được biết đến là một doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh trang sức, đá quý, là người có nhiều đóng góp trong hành trình tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại.

Đồng hành cùng những cuộc thi sắc đẹp lớn với danh xưng “bà trùm vương miện”, Hoàng Thanh Nga là người đứng sau hàng loạt các tuyệt tác vương miện hoa hậu tại Việt Nam.

6-1-.jpg
5.jpg
Hoàng Thanh Nga nổi bật khi đọ sắc cùng đối thủ

Không chỉ là một phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ, một doanh nhân giỏi giang, thành đạt, Hoàng Thanh Nga còn dành rất nhiều tâm sức cho các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện. Quỹ thiện nguyện Hội Từ tâm ngọc yêu thương mà Hoàng Thanh Nga thành lập hoạt động bằng kinh phí trích từ lợi nhuận kinh doanh của chị. 

Đến với Mrs Universe 2022, Hoàng Thanh Nga mong muốn thử thách mình ở một vai trò mới, lan tỏa vẻ đẹp và tiếng nói của người phụ nữ đến cộng đồng. Đặc biệt, chị muốn đấu tranh cho vấn nạn bạo lực gia đình. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng với sự tự tin, bản lĩnh, đại diện Việt Nam Hoàng Thanh Nga được kỳ vọng là cái tên sẽ tỏa sáng, mang thành tích cao về cho nhan sắc Việt.

Mrs Universe được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2007. Cuộc thi năm nay sẽ diễn ra từ ngày 30/1-5/2 tại Sofia- Bulgaria, với sự tham gia tranh tài của gần 100 thí sinh đến từ nhiều quốc gia.

Hình ảnh khác của Hoàng Thanh Nga tại cuộc thi:

10-1-.jpg
7.jpg
4.jpg
3-1-.jpg
2-1-.jpg