Ông Park Hang-seo gặp gỡ người hâm mộ Việt Nam trước khi về nước

Bóng đá Việt Nam - Ngày đăng : 16:51, 01/02/2023

Huấn luyện viên Park Hang-seo và công ty đại diện sẽ tổ chức buổi gặp gỡ báo chí và người hâm mộ Việt Nam, trước khi ông Park về Hàn Quốc.

Huấn luyện viên Park Hang-seo đã khép lại hành trình hơn 5 năm gắn bó với bóng đá Việt Nam kể từ cuối năm 2017. Hợp đồng giữa ông Park với VFF đã chính thức kết thúc hôm 31.1.

Trước khi trở về quê nhà, chiến lược gia người Hàn Quốc cùng ekip và công ty đại diện sẽ tổ chức một buổi gặp gỡ với báo giới và người hâm mộ Việt Nam vào ngày 2.2 tới đây.

Tại đây, ông sẽ có những chia sẻ tâm tư, cũng như gửi lời tri ân người hâm mộ đã luôn đồng hành cùng ông và đội tuyển Việt Nam trong suốt 5 năm qua.

Huấn luyện viên Park Hang-seo gặp gỡ người hâm mộ Việt Nam vào ngày 2.2, trước khi về nước. Ảnh: VFF
Huấn luyện viên Park Hang-seo gặp gỡ người hâm mộ Việt Nam vào ngày 2.2, trước khi về nước. Ảnh: VFF

Trên trang cá nhân, huấn luyện viên Park Hang-seo viết: "Tôi được thông báo có đến hàng nghìn bạn đã đăng ký tham dự sự kiện gặp mặt. Cảm ơn vì sự ủng hộ này. Tôi nóng lòng được gặp mặt trực tiếp các bạn. Với những bạn đã bỏ lỡ dịp này, đừng lo nhé, có thể chúng ta sẽ được gặp nhau trong các sự kiện sắp tới. Hẹn gặp các bạn vào thứ Năm tới".

Theo đó, buổi gặp mặt giữa huấn luyện viên Park Hang-seo và người hâm mộ được tổ chức tại khách sạn Hà Nội Grand Plaza Hotel (Cầu Giấy, Hà Nội), từ 18h00 đến 20h30 ngày 2.2.

Liên quan đến việc tìm kiếm người thay thế ông Park Hang-seo, thời gian qua, VFF đã tiến hành chọn lựa và đàm phán với một số ứng viên. Trong đó, huấn luyện viên Troussier là ứng viên sáng giá nhất cho vị trí thuyền trưởng của đội tuyển quốc gia.

Dự kiến trong vài ngày tới, VFF sẽ sớm công bố danh tính tân huấn luyện viên trưởng tuyển Việt Nam để hướng đến những giải đấu quan trọng sắp tới.

AN NGUYÊN