Đi xác minh nhóm đánh bạc, trung úy công an bị đánh nhập viện

Pháp luật - Ngày đăng : 15:34, 01/02/2023

Ngày 1/2, Công an huyện Núi Thành (tỉnh Quảng Nam) cho biết, đơn vị đang lấy lời khai các đối tượng liên quan đến vụ việc đánh một chiến sĩ công an xã Tam Mỹ Tây.

Vào lúc 12h ngày 30/1, Công an xã Tam Mỹ Tây (huyện Núi Thành) nhận được tin báo có một số đối tượng lợi dụng cúng xóm đầu năm tổ chức đánh bạc dưới hình thức bầu cua tại miếu xóm tổ 1, thôn Trung Chánh.

Công an xã đã cử trung úy Ngô Xuân Thành và một công an viên đến xác minh. Tới nơi, trung úy Thành yêu cầu bà con hợp tác làm việc.

Một người gọi trung úy Thành lại để nói chuyện, nhưng ngay sau đó, một nhóm người bất ngờ lao vào hành hung. Lúc này trung úy Thành rút bình hơi cay ra xịt để tự vệ và chạy thoát đến cánh đồng lúa cạnh đó.

Trung úy Ngô Xuân Thành bị một nhóm người hành hung phải chạy xuống cánh đồng. Ảnh: CACC

Theo Công an huyện Núi Thành, lúc này người dân yêu cầu trung úy Thành lên miếu để xin lỗi, nhưng khi lên bờ thì bị người dân tiếp tục đánh.

Sau đó, công an viên đi cùng đã gọi Công an huyện Núi Thành tới giải quyết và đưa trung úy Thành đến bệnh viện cấp cứu.

Vụ việc diễn ra tại thôn Trung Chánh, xã Tam Mỹ Tây. Ảnh: CACC

Hậu quả vụ việc, trung úy Thành bị sưng mắt, phù nề vai, đầu gối phải khâu 5 mũi, rách nhẹ ở gân bàn chân. Cùng với đó, nhiều người dính phải hơi cay từ trung úy Thành cũng phải cấp cứu tại bệnh viện.

Lãnh đạo Công an huyện Núi Thành đã giao Công an xã Tam Mỹ Tây đến thăm hỏi những người bị ảnh hưởng.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.