Song Joong Ki quen vợ mới sau 5 tháng ly hôn Song Hye Kyo

Showbiz - Ngày đăng : 17:57, 31/01/2023

Nguồn tin cho biết Song Joong Ki và Katy Louise Saunders đã quen nhau được gần 3 năm.

Mới đây, cựu phóng viên giải trí Lee Jin Ho đã tiết lộ thêm về chuyện tình ái giữa Song Joong Ki và vợ mới Katy Louise Saunders.

Được biết, Song Joong Ki từng có cuộc hôn nhân kéo dài 1 năm 8 tháng với Song Hye Kyo. Đến tháng 7/2019, việc hòa giải ly hôn được thành lập và hợp pháp giữa hai ngôi sao.

5 tháng sau khi trở về cuộc sống độc thân, Song Joong Ki đã gặp được Katy. Lee Jin Ho chia sẻ Song Joong Ki công khai chuyện hẹn hò với Katy vào tháng 12/2022, sau đó anh đã đi ăn tối với các đồng nghiệp trong bộ phim Ro Ki Wan, tại thời điểm đó tài tử nói đã gặp gỡ và tìm hiểu Katy được gần 3 năm.

Song Joong Ki quen vợ mới sau 5 tháng ly hôn Song Hye Kyo-1

Việc Song Joong Ki thông báo kết hôn vào cuối tháng 1/2023 không hề vội vàng như nhiều người nhận xét. Anh và vợ mới đã có thời gian tìm hiểu kỹ càng trước khi tiến thêm một bước trong mối quan hệ.

Theo Osen, Katy Louise Saunders là cựu diễn viên người Anh. Cô có bố người Anh, mẹ người Colombia. Nữ diễn viên sinh năm 1984, tốt nghiệp Đại học Bocconi. Katy là giáo viên đặc biệt của Song Joong Ki trong quá trình quay phim Vincenzo khi anh phải học tiếng Ý.

Song Joong Ki quen vợ mới sau 5 tháng ly hôn Song Hye Kyo-2

Trước đó, có nhiều tin đồn Katy đã có con riêng, hiện đứa trẻ đã 10 tuổi. Nhiều hình ảnh cô chụp với một bé gái đã khiến cho tin đồn càng được xác thực.

Công ty của Song Joong Ki cho biết đây là vấn đề riêng tư nên không thể phản hồi cụ thể. Tuy nhiên, một người quen của Song Joong Ki đã lên tiếng phủ nhận việc Katy có con riêng.

Người này cho biết: "Katy là một diễn viên ở Ý nên không thể nào họ không thông báo việc cô ấy mang thai. Vào thời điểm các bức ảnh được chụp, cô ấy đang hẹn hò với một người đàn ông Ý nổi tiếng. Nếu Katy mang thai, đó sẽ là một tin lớn, nhưng không có bất kỳ một bài báo nào về việc cô ấy mang thai cả".

Người này cho biết thêm, cô bé thường chụp ảnh cùng Katy là con của một người bạn thân.

Song Joong Ki quen vợ mới sau 5 tháng ly hôn Song Hye Kyo-3
Katy chụp ảnh cùng con gái của bạn thân

Các hãng tin tiết lộ rằng, tin tức lớn nhất xung quanh Katy Louise Saunders là một bài báo liên quan đến một vụ trộm nhà trong khi cô đi vắng.