Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đến sân cổ vũ đội bóng của ông xã

Showbiz - Ngày đăng : 21:01, 29/01/2023

Chiều 29/1, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam tới Sân vận động Hàng Đẫy để chứng kiến trận tranh Siêu cúp giữa CLB Hà Nội – Đương kim Vô địch quốc gia Night Wolf 2022 và Cúp Quốc gia Baf Meat 2022, và CLB Hải Phòng – Á quân quốc gia Night Wolf 2022.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đến sân cổ vũ đội bóng của ông xã-1
Chiều 29/1, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh có mặt tại Sân vận động Hàng Đẫy để theo dõi trận tranh Siêu cúp bóng đá Quốc gia - Cúp THACO năm 2022 giữa CLB Hà Nội và CLB Hải Phòng. Người đẹp ăn mặc giản dị trên khán đài.

Với tư cách là một biên tập viên thể thao của VTV, đồng thời là bà xã của ông Đỗ Vinh Quang – Chủ tịch CLB Hà Nội, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ cô rất háo hức với trận đấu này và hy vọng đội bóng của ông xã sẽ làm nên lịch sử ở Siêu cúp năm nay.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đến sân cổ vũ đội bóng của ông xã-2Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đến sân cổ vũ đội bóng của ông xã-3
Đỗ Mỹ Linh ngồi ngay sau lưng ông xã Đỗ Vinh Quang để theo dõi trận đấu.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đến sân cổ vũ đội bóng của ông xã-4
Bố chồng cô là ông Đỗ Quang Hiển cũng có mặt trên khán đài. “Tôi đang rất hồi hộp theo dõi trận đấu. Tôi có niềm tin rằng các cầu thủ CLB Hà Nội sẽ quyết tâm và nỗ lực 100% để có thể lần thứ 2 giành cú ăn ba lịch sử, trở thành đội giành nhiều Siêu cúp nhất bóng đá Việt Nam. Đây là một vinh dự hiếm có và tất cả mọi người, từ ban lãnh đạo đến các cầu thủ đều đang hừng hực khí thế”, cô chia sẻ trước giờ bóng lăn.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đến sân cổ vũ đội bóng của ông xã-5
Bên cạnh Đỗ Mỹ Linh, dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2022 cũng tới sân Hàng Đẫy để theo dõi trận đấu và cổ vũ cho các cầu thủ. Trong ảnh là các người đẹp: Ngọc Mai - Người đẹp Nhân ái, top 5 Hoa hậu Việt Nam 2022; Phan Phương Oanh - top 10 Hoa hậu Việt Nam 2022 và Thanh Tâm - Người đẹp Truyền thông, Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2022.

Theo Tiền Phong