Pamela Anderson nhận 10 triệu USD thừa kế từ chồng cũ

Showbiz - Ngày đăng : 15:58, 28/01/2023

Jon Peters nói đây là lần đầu anh tiết lộ thông tin để lại thừa kế số tiền lên đến 10 triệu USD cho vợ cũ Pamela Anderson.

Theo Page Six, Jon Peters - chồng hụt của Pamela Anderson - dự định để lại cho vợ cũ khối tài sản 10 triệu USD (khoảng 235 tỷ đồng) sau khi ông qua đời. Điều đáng nói, cuộc hôn nhân chỉ kéo dài 12 ngày.

"Tôi luôn yêu Pamela. Em ấy luôn ở trong trái tim tôi. Trong di chúc, tôi để lại 10 triệu USD cho Pamela. Em ấy không biết điều này, không ai biết điều này", Jon Peter nói với Variety.

Jon Peters nói lẽ ra ông không tiết lộ điều này. Số tiền trên vẫn dành cho Pamela sau khi ông qua đời dù bom sex nổi tiếng có đồng ý hay không.

Jon Peters (77 tuổi) lần đầu gặp Pamela (hiện 55 tuổi) tại Playboy Mansion. Thời điểm đó, cô vừa từ vùng quê nhỏ ở Canada sang Los Angeles, Mỹ lập nghiệp. Cô dần nổi tiếng với vẻ ngoài bốc lửa.

Pamela Anderson nhận 10 triệu USD thừa kế từ chồng cũ-1
Nữ người mẫu nhận được những món quà đắt đỏ từ bạn trai hơn 22 tuổi, từ đồ hiệu đến xe Mercedes 420SL mui trần.

Anderson sau đó chuyển đến khu đắt đỏ Bel Air sống cùng Jon Peters. Trong cuốn hồi ký Love, Panama, nữ diễn viên nói cô và bạn trai yêu nhau trong sáng, chưa từng vượt quá giới hạn. Cuối cùng, Anderson chọn rời khỏi nhà bạn trai.

Sau nhiều năm, cặp sao quyết định tái hợp. Họ kết hôn năm 2020, trước khi đại dịch Covid-19 bùng nổ. Song, cuộc hôn nhân chỉ kéo dài 12 ngày. Dù mối tình diễn ra trong thời gian ngắn ngủi, Anderson nói với Variety rằng cô không bao giờ thấy khó chịu với người yêu cũ.

"Jon thật tuyệt vời và ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của tôi. Tôi vẫn yêu anh ấy đến hơi thở sau cùng", Anderson chia sẻ.

Theo Page Six, Jon Peters trả hết khoản nợ đáng kể của cựu người mẫu Playboy. Ông không yêu cầu bạn gái kết hôn với mình, dù chính Anderson là người ngỏ lời.

"Khi nhận được tin nhắn cô ấy muốn kết hôn, đó giống như giấc mơ thành hiện thực. Mặc dù lúc đó tôi đã đính hôn với người khác và cô gái đó sắp chuyển đến sống cùng tôi", Peters nói với Variety.

Jon nói ông từ bỏ mọi thứ vì Pamela. Ông tự nhận "không ai ngốc bằng tôi" khi đồng ý trả khoản tiền đáng kể cho vợ hụt 12 ngày.

Peters đồng thời nói ông là người phá vỡ mọi chuyện vì sự chú ý của truyền thông khiến ông nhận ra bản thân cần cuộc sống bình lặng hơn là chuyện tình được cả thế giới chú ý.

Trong cuốn sách Love, Pamela, Anderson tiết lộ loạt mối tình khác trong quá khứ, bao gồm cuộc hôn nhân đầy sóng gió với rocker Motley Crüe, hậu quả của cuốn băng sex từ cuộc tình của Tommy Lee.

Pamela Anderson là ngôi sao nổi tiếng thập niên 1990 với tác phẩm Baywatch. Cô nhiều lần kết hôn và ly hôn, cuộc hôn nhân lần thứ năm với người chồng Dan Hayhurst cũng chỉ kéo dài 13 tháng.

Theo Tiền Phong