MC Anh Tuấn và vợ trẻ đón con gái chào đời mồng 2 Tết

Showbiz - Ngày đăng : 01:28, 24/01/2023

MC Anh Tuấn chia sẻ với VietNamNet, bà xã Lý Hồng Nhung vừa sinh con gái đúng mồng 2 Tết Nguyên đán tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương, TP Hà Nội.

MC Anh Tuấn xúc động mạnh trước khoảnh khắc thiêng liêng con gái cất tiếng khóc chào đời trong tiếng cười của mọi người. Với anh, đó là cảm xúc ấy khó diễn tả bằng lời.

MC nổi tiếng VTV bày tỏ lòng biết ơn, trân trọng sự có mặt của người thân và ê-kíp Bệnh viện Phụ sản Trung ương, TP Hà Nội đã hết lòng đón bé ra đời một cách tự nhiên.

"Thật không biết nói gì hơn là chào mừng công chúa của bố mẹ, các anh, ông bà và cả gia đình. Con đã đến với chúng tôi trong không khí gần gũi, tưng bừng, hạnh phúc và ấm áp tuyệt vời vào đúng mồng 2 Tết Quý Mão.

Bức ảnh nắm tay con gái vừa chào đời do Anh Tuấn chia sẻ.

Biết tôi có tin vui, bao cô chú, anh chị em người thân, bạn bè, đồng nghiệp nhắn tin, gọi điện chúc mừng mấy giờ liền rồi. Tôi cảm động quá", anh nói với VietNamNet.

Anh Tuấn sinh năm 1974, là MC, biên tập viên đa tài với lối dẫn trẻ trung, hóm hỉnh quen thuộc với nhiều thế hệ khán giả.

Anh ghi dấu ấn qua những chương trình như Trò chơi âm nhạc, Bài hát Việt, Quán thanh xuân, Giai điệu kết nối,Hoa hậu Việt Nam.

Vợ chồng MC Anh Tuấn - Lý Hồng Nhung.

Không chỉ sự nghiệp thành công, MC Anh Tuấn cũng được ngưỡng mộ bởi hôn nhân hạnh phúc với bà xã Lý Hồng Nhung.

Bà xã Anh Tuấn mang 2 dòng màu Pháp - Việt, từng thi Hoa hậu Việt Nam năm 2008. Cách nhau 14 tuổi, cả hai luôn được khen đẹp đôi. Gần 10 năm chung sống, cặp đôi vẫn giữ được tình cảm ngọt ngào như ngày đầu.

Sau khi lấy chồng, Lý Hồng Nhung không hoạt động nghệ thuật, chuyển hướng sang kinh doanh. Chị lặng lẽ làm hậu phương cho chồng, chăm sóc gia đình và hỗ trợ cho anh trong công việc.