Chaeyoung - Tzuyu (TWICE) đối nghịch nhưng hoàn hảo

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 12:00, 23/01/2023

Cùng cầm tinh con mèo, cùng sinh năm 1999, cùng luyện tập, debut trong một nhóm nhạc, nhưng 2 nàng mèo của TWICE - Tzuyu và Chaeyoung lại có tính cách một trời một vực.

Chaeyoung là “nàng mèo” sinh ngày 23/4, là một Kim Ngưu chính hiệu. Trong khi Tzuyu lại là một Song Tử điển hình (14/6). Kim Ngưu - Song Tử vốn là cặp đôi trái dấu trong 12 cung hoàng đạo, nên Chaeyoung và Tzuyu cũng sở hữu những nét đối lập.

Điển hình như cùng là nàng Kỷ Mão, cùng là em út của TWICE, nhưng Tzuyu lại thuộc hội “chân dài” của nhóm, là “em út khổng lồ”, trong khi Chaeyoung lại về team “bé hạt tiêu”.

Chaeyoung - Tzuyu (TWICE) đối nghịch nhưng hoàn hảo-1
Chaeyoung (trái) - Tzuyu (phải)

Ngay cả sức hút với đối phương, hai nàng mèo của TWICE cũng tỏ rõ sự khác biệt. Tzuyu - một trong những visual tường thành của Gen 3 K-Pop, khiến đối phương "nhìn là mê", chỉ cần đứng yên cũng tỏa ra mị lực tựa thỏi nam châm.

Bởi thế mà không ít non-fan mỗi khi gặp Tzuyu ngoài đời đều xao xuyến trước visual của em út TWICE, nhân viên sân bay cũng từng không cưỡng lại được mà “ồ” lên một tiếng khi Tzuyu đến làm thủ tục.

Chaeyoung không sở hữu nhan sắc kinh diễm khiến ai nấy phải trầm trồ khi chạm mặt. Khuôn mặt giống mèo, nụ cười răng khểnh, nốt ruồi duyên dưới môi… là những điểm đặc biệt khiến fan “càng ngắm càng say” nàng main rapper của TWICE.

Chaeyoung - Tzuyu (TWICE) đối nghịch nhưng hoàn hảo-2

Nàng mèo Kỷ Mão thường mang tâm hồn tự do, phóng khoáng, cộng thêm với sự vô ưu vô lo của Kim Ngưu tạo thành một Chaeyoung quảng giao, lạc quan và đầy tính nghệ sĩ. Chaeyoung thích vẽ. Cô từng nói sẽ làm họa sĩ tranh sơn tường với mỗi bức tranh sẽ thể hiện một phần con người mình, người mà mọi người không biết đến.

Những bức vẽ của Chaeyoung vì thế mà cũng phóng khoáng, khi lại phá cách, trừu tượng, tự do về cảm hứng và cách thức thể hiện, như chính con người Chaeyoung.

Chaeyoung - Tzuyu (TWICE) đối nghịch nhưng hoàn hảo-3

Tzuyu lại trầm ổn hơn, là “một tsundere”, một nàng Gemini “sáng nắng chiều mưa” khó đoán: Lúc trước vừa nói mình ném bóng cực xa, phút sau lại không thể ném bóng vào rổ, nói mình ghét đậu đỏ nhưng lại bị fan “bắt tại trận” chén sạch một ly đá bào đậu đỏ ngon lành khi quay SIXTEEN, phũ các chị rất nhiều nhưng cũng là người quan tâm tới các chị từng chút.

Chaeyoung - Tzuyu (TWICE) đối nghịch nhưng hoàn hảo-4

Trái dấu nhau, nhưng Chaeyoung và Tzuyu lại bù trừ, tạo nên bộ đôi maknae (em út) hoàn hảo cho TWICE. Nếu Chaeyoung lí lắc, tinh nghịch đã có một Tzuyu “an tĩnh”, cưng chiều bạn. Khác tính cách, nhưng cả hai đều chung một nguồn năng lượng, một tinh thần nhiệt huyết nỗ lực không ngừng nghỉ để đạt được điều mình mong muốn.

Sự nghiệp của nữ sinh năm Kỷ Mão trong năm Quý Mão (2023) sẽ phát triển theo hướng tích cực. Phát huy được sự nhạy bén, sáng tạo, lạc quan của bản thân, Tzuyu và Chaeyoung sẽ có tiền đồ rộng mở vào năm 2023 tới.

Theo Tiền Phong