Mỹ Tâm đón sinh nhật tuổi 42, ra mắt phim 'Tri âm' vào tháng 3

Showbiz - Ngày đăng : 07:00, 14/01/2023

Tối 13/1, ca sĩ Mỹ Tâm được tổ chức buổi sinh nhật sớm tại TP.HCM. Cô tiết lộ, sẽ ra mắt bộ phim liveshow "Tri âm" vào tháng 3.

Tối 13/1, Mỹ Tâm tổ chức buổi gặp gỡ với những người bạn thân thiết của mình tại TP.HCM sau một năm có nhiều hoạt động nghệ thuật sôi nổi. Những người bạn cũng bí mật tổ chức sinh nhật chúc mừng cô bước sang tuổi 42, sớm trước 3 ngày.

Tại sự kiện, khi được hỏi bao giờ ra mắt bộ phim liveshow Tri âm, nữ ca sĩ tiết lộ cách đây hơn 2 năm cô từng đề cập đến việc làm một bộ phim tư liệu về bản thân. Tuy nhiên, sau một thời gian cô cảm thấy không thấy khả thi nên từ bỏ ý định.

Giọng ca Đúng cũng thành sai tiết lộ, trong khoảng thời gian lên ý tưởng chuẩn bị cho liveshow, cô và ê-kíp đã kịp ghi lại toàn bộ nhưng khoảnh khắc đáng nhớ, từ lúc chuẩn bị cho đến ngày liveshow diễn ra.

Mỹ Tâm đón sinh nhật sớm 3 ngày ở tuổi 42 cùng gia đình, bạn bè, người hâm mộ. 

Nói thêm về động lực phát hành bộ phim liveshow Tri âm sớm hơn dự định, cô cho biết: "Liveshow Tri âm ở Hà Nội (ngày 5/12/2022) khiến tôi có quá nhiều cảm xúc. Chính vì vậy, tôi đã quyết định cho ra mắt bộ phim".

Trong liveshow ở Hà Nội tối 5/12/2022, hơn 30.000 khán giả đã có mặt tại SVĐ Mỹ Đình. Đây là show diễn mà người hâm mộ đã phải chờ đợi rất lâu do bị hoãn vào phút chút vì tình hình dịch Covid-19 phức tạp trước đó. Ngay sau đêm diễn, giọng ca Người hãy quên em đi xúc động chia sẻ trên trang cá nhân: "Thánh đường của Tâm. Tri âm của Tâm. Cám ơn Thủ đô. Cám ơn vì tất cả. Không thể diễn tả bằng lời!".

Liveshow Tri âm tại Hà Nội ngày 5/12/2022.

Mỹ Tâm tiết lộ mới tham gia chương trình Làn sóng xanh và gặp ca sĩ Trúc Nhân. Khi cô chuẩn bị diễn, Trúc Nhân có ghé vào tai cô và nói: "Em rất vui vì những thành công của chị, nhưng điều em thấy nể nhất là làm sao chị có thể làm được những điều đó – một liveshow Tri âm hoành tráng".

Từ lời nói của Trúc Nhân, thông qua bộ phim, Mỹ Tâm muốn cho khán giả thấy để làm ra liveshow cần phải trải qua những gì. Tất cả các giai đoạn đều được ghi lại đầy đủ, khán giả sẽ thấy được trọn vẹn quá trình làm liveshow Tri âm.

Mỹ Tâm tiết lộ bộ phim liveshow Tri âm sẽ được ra mắt vào ngày 7/3.

Cuối cùng, Mỹ Tâm tiết lộ bộ phim về liveshow Tri Âm dự kiến chiếu trên toàn quốc ngày 7/3 và sẽ thực hiện cine tour tại 2 miền.

Mỹ Tâm sinh năm 1981, là nữ ca sĩ kiêm sáng tác nhạc, diễn viên. Cô được mệnh danh là "Nữ hoàng V-pop". Cô bắt đầu sự nghiệp ca hát từ năm 2001 với album đầu tay Mãi yêu. Năm 2002, cô cho ra mắt album Đâu chỉ riêng em,... Cô được biết đến là chủ nhân của các ca khúc: Tóc nâu môi trầm, Họa mi tóc nâu, Ước gì, Hát với dòng sông, Xích lô, Cây đàn sinh viên, Đừng hỏi em, Người hãy quên em đi, Đúng cũng thành sai,...

Tâm Dương