Phiên chợ nghĩa tình cho bệnh nhân và nhân viên y tế tại TPHCM

Tin Y tế - Ngày đăng : 14:47, 12/01/2023

TPHCM – Vào những ngày cuối năm, để giúp người bệnh và nhân viên y tế có một cái Tết đầy đủ hơn, Bệnh viện Quân y 175 đã tổ chức phiên chợ nghĩa tình với nhiều mặt hàng nhu yếu phẩm được giảm giá trong dịp đặc biệt này.
 
Phiên chợ nghĩa tình - Xuân yêu thương được tổ chức ngay tại khuôn viên Bệnh viện Quân y 175.
 
Với mục đích giúp hơn 1.000 bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện và hàng nghìn nhân viên y tế làm việc tại đây có một cái Tết sum vầy, đầy đủ nên các mặt hàng được bán rất đa dạng, giá cả phù hợp để mọi người mua đón Tết.
Các sản phẩm đều được giảm từ 30-70% giá trị sản phẩm so với thị trường nên nhiều người đã rất vui mừng vì được tham dự phiên chợ đặc biệt này.
Các sản phẩm đều được giảm từ 30-70% giá so với thị trường nên nhiều người rất vui mừng khi tham dự phiên chợ đặc biệt này.
 
Ông Tất Vượng (78 tuổi, ngụ quận Gò Vấp, TPHCM) ngày hôm nay đưa vợ đi khám bệnh định kỳ, ông đã tranh thu ghé vào phiên chợ được đặt tại khuôn viên Bệnh viện để mua hàng. "Tôi thấy vui, các mặt hàng ở đây rất đa dạng nên dễ dàng mua được những món hàng rẻ hơn so với thị trường, có bánh chưng, chả lụa, mứt, bánh kẹo nên rất tiện để mua đón Tết", ông Vượng chia sẻ.
 
Nhiều nhân viên y tế cũng tranh thủ giờ được nghỉ để xuống lựa cho mình những chiếc áo và đồ tiêu dùng giảm giá dịp Tết.
 
 
 
Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 12- 13.1.2023. Toàn bộ lợi nhuận có được trong phiên chợ này sẽ được gây quỹ hỗ trợ cho các đối tượng chính sách, bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn, nằm điều trị dài ngày.
 
Theo Đại tá Nguyễn Văn Tuấn - Chủ nhiệm Chính trị, Bệnh viện Quân y 175, chương trình hy vọng sẽ mang lại sự vui tươi, phấn khởi cho bệnh nhân sau những ngày nằm viện. Đặc biệt, bệnh nhân phải ở lại bệnh viện điều trị không được về nhà ăn Tết cảm thấy ấm áp hơn.

NGUYỄN LY