Địch Lệ Nhiệt Ba bị đồn chuẩn bị sang nước ngoài sinh con

Showbiz - Ngày đăng : 19:10, 03/01/2023

Diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba bị nghi ngờ đang mang thai, dự kiến ra nước ngoài sinh nở.

Tin đồn Đich Lệ Nhiệt Ba mang thai rộ lên sau khi giới giải trí lan truyền thông tin: Một sao nữ tuyến đầu, ở độ tuổi 30 sẽ sinh con năm 2023.

Qua sàng lọc, nhiều người đổ dồn nghi ngờ vào Địch Lệ Nhiệt Ba. Bảy tháng nay cô không tham gia bất cứ đoàn phim nào, thậm chí còn không xuất hiện tại các sự kiện thảm đỏ, dù trước đây rất tích cực góp mặt.

Trong những bức ảnh thời gian qua, Địch Lệ Nhiệt Ba luôn mặc áo rộng, che kín bụng.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị đồn chuẩn bị sang nước ngoài sinh con-1
Địch Lệ Nhiệt Ba thường lộ diện với trang phục rộng. Ảnh: 163

Một nguồn tin khác cho biết, Địch Lệ Nhiệt Ba gần đây cho biết chuẩn bị ra nước ngoài làm việc. Khán giả đồn đoán, có thể cô lấy cớ ra nước ngoài để âm thầm tìm chỗ "an toàn" sinh con.

Đối mặt với tin đồn mang thai, Địch Lệ Nhiệt Ba lẫn công ty quản lý không trực tiếp lên tiếng. Tuy nhiên, hôm cuối tuần, nữ diễn viên đăng bức ảnh chụp cơ bụng lên tài khoản mạng xã hội. Rất nhiều khán giả bình phẩm: "Đây có thể không phải ảnh mới chụp". Khán giả khác nhận định, diễn viên Triệu Lệ Dĩnh từng đăng ảnh chứng minh không có bầu nhưng sau đó lại sinh con với Phùng Thiệu Phong.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị đồn chuẩn bị sang nước ngoài sinh con-2
Địch Lệ Nhiệt Ba đăng ảnh cơ bụng lộ rõ. Ảnh: Weibo

Diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba sinh năm 1992, là một trong các mỹ nữ Tân Cương của showbiz Trung Quốc. Tên tuổi cô gắn với các phim Nữ Vệ Sĩ Xinh Đẹp, Trường Ca Hành, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, Liệt Hỏa Như Ca, Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư...

Gần đây cô đóng phim Dữ Quân Sơ Tương Thức cùng Nhậm Gia Luân. Cô có sự nghiệp phát triển thuận lợi, hiện là gương mặt quảng cáo của nhiều thương hiệu lớn. Cô chưa công khai yêu ai.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị đồn chuẩn bị sang nước ngoài sinh con-3
Diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba. Ảnh: 163

Theo Ngoisao