Địch Lệ Nhiệt Ba bị tố mắc bệnh ngôi sao, không kính nghiệp

Showbiz - Ngày đăng : 23:58, 02/01/2023

Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ trở thành tâm điểm ném đá của cư dân mạng vì thái độ không kính nghiệp.

Cách đây không lâu, Triệu Lộ Tư đã phải nhận vô số gạch đá từ phía dân mạng khi đoạn video cô nàng để trợ lý đi tất hộ bị đăng tải. Đa số đều nhận định nàng tiểu hoa này mắc bệnh ngôi sao, bắt nạt trợ lý. Khi mà việc của Triệu Lộ Tư chưa kịp chìm xuống thì Địch Lệ Nhiệt Ba lại tiếp tục bị đẩy lên đầu sóng ngọn gió vì thiếu kính nghiệp.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị tố mắc bệnh ngôi sao, không kính nghiệp-1

Theo đó, mới đây một đoạn video quay quảng cáo của Địch Lệ Nhiệt Ba đã được đăng tải. Tuy nhiên ngay lập tức, nhiều người đã tinh ý nhận ra bóng lưng trong đoạn quảng cáo lại không phải nàng mỹ nữ Tân Cương. Cư dân mạng mỉa mai cô nàng không kính nghiệp dù nhận mức lương cực kỳ cao. Hiện sự việc đang tiếp tục gây tranh cãi trên các diễn đàn mạng.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị tố mắc bệnh ngôi sao, không kính nghiệp-2Địch Lệ Nhiệt Ba bị tố mắc bệnh ngôi sao, không kính nghiệp-3

Các fan của Địch Lệ Nhiệt Ba cho rằng việc cô nàng sử dụng thế thân là do phía nhà sản xuất yêu cầu. Dù sở hữu nhân hình cực đẹp, tuy nhiên nàng mỹ nữ Tân Cương dạo này lại quá gầy dẫn đến xương cánh bướm nhô cao hơn nữa. Việc này có thể không hợp thị hiếu của một bộ phận khác giả nên đã tiến hành đổi người. Thế nhưng vẫn có rất nhiều dân mạng không đồng ý với lời giải thích này.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị tố mắc bệnh ngôi sao, không kính nghiệp-4

Địch Lệ Nhiệt Ba hiện đang là một trong những nữ đỉnh lưu lượng nổi tiếng nhất Cbiz hiện nay. Dù chưa có phim bạo, song cô nàng vẫn gây ấn tượng qua một số vai diễn như Cao Văn của Người Tình Kim Cương, Phượng Cửu của Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Lý Trường Ca ở Trường Ca Hành và gần đây là Kỷ Vân Hòa của Ngự Giao Ký. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, tuy nhiên Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị nhận xét là không hợp tạo hình cổ trang và có diễn xuất chưa tốt.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị tố mắc bệnh ngôi sao, không kính nghiệp-5

Đa số dân mạng đều cho rằng, nếu muốn lấy lòng công chúng, Địch Lệ Nhiệt Ba cần phải có một bộ phim bạo để bảo chứng tên tuổi.

Theo Saostar