Nhan sắc khác lạ của Thu Minh tại lễ trao giải VTV Awards 2022

Showbiz - Ngày đăng : 13:58, 02/01/2023

Xuất hiện với vai trò khách mời tại VTV Awards 2022, ca sĩ Thu Minh khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy lạ lẫm với khuôn mặt trang điểm khác thường của mình.
Trở về Việt Nam sau 3 năm định cư tại Singapore, Thu Minh bắt đầu hoạt động nghệ thuật nhiều hơn. Nữ ca sĩ "Đường cong" vẫn giữ được vóc dáng nhỏ nhắn, quyến rũ và tươi trẻ.
Xuất hiện tai lễ trao giải VTV Awards 2022, Thu Minh khiến nhiều người cảm thấy khác lại với khuôn mặt được trang điểm khá cầu kỳ, bờ môi dày.
Nhiều khán giả cho rằng, có thể nữ ca sĩ đã cố tình trang điểm để có bờ môi quyến rũ. Nhưng cũng có ý kiến cho rằng, nữ ca sĩ đã can thiệp thẩm mỹ nên khuôn mặt trở nên khác lạ.
Thời gian qua, Thu Minh có những ngày tháng thảnh thơi tận hưởng cuộc sống bên chồng và con trai. Khoảng thời gian "ở ẩn" tập trung cho chuyện làm mẹ, làm vợ, với Thu Minh là quãng thời gian đặc biệt của cuộc đời cô.
Cặp đôi Nhã Phương - Xuân Bắc là khách mời trao giải cho hạng mục 'Chương trình giải trí ấn tượng' cũng khiến cho bầu không khí tại lễ trao giải trở nên vui nhộn, ấn tượng.
Lần hiếm hoi Xuân Bắc diện áo dài đỏ ở một sự kiện. Anh giao lưu rất hóm hỉnh.

3

3 diễn viên xinh đẹp Khả Ngân, Huyền Lizzie và Hồng Diễm.