Đoàn Văn Hậu gia nhập câu lạc bộ Công An Hà Nội

Bóng đá Việt Nam - Ngày đăng : 16:09, 18/12/2022

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ rời câu lạc bộ Hà Nội để gia nhập đội Công An Hà Nội tại V.League 2023.

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu vẫn còn 1 năm hợp đồng với câu lạc bộ Hà Nội. Tuy nhiên, cả hai bên đã thống nhất cho phép cầu thủ sinh năm 1999 rời đội bóng trước thời hạn 1 năm.

Cần phải nói thêm, Văn Hậu đã kết thúc hợp đồng đào tạo trẻ với Hà Nội. Theo cam kết giữa hai bên, sau thời gian thực hiện xong hợp đồng đào tạo trẻ, anh có 2 năm thi đấu dưới dạng cống hiến rồi mới ký hợp đồng chuyên nghiệp. Mùa giải 2022 là năm đầu tiên Văn Hậu thi đấu dưới dạng cống hiến.

Văn Hậu chia tay câu lạc bộ Hà Nội. Ảnh: Minh Dân
Văn Hậu chia tay câu lạc bộ Hà Nội. Ảnh: Minh Dân

Theo đó, ngày 18.12, câu lạc bộ Công An Hà Nội thông báo chính thức chiêu mộ thành công hậu vệ Đoàn Văn Hậu. Với bản hợp đồng dài hạn, cầu thủ này sẽ là một trong những trụ cột của “ngựa ô” Công An Hà Nội tại V.League 2023. Dù vậy, khoản tiền lót tay và mức lương dành cho Văn Hậu chưa được công bố.

Hiện tại, Đoàn Văn Hậu và các đồng đội tuyển Việt Nam đang chuẩn bị cho trận đấu mở màn AFF Cup gặp tuyển Lào vào ngày 21.12 tới đây.

Bên cạnh các trụ cột, hàng loạt tân binh cũng được câu lạc bộ Công An Hà Nội công bố như tiền vệ Huỳnh Tấn Tài (chuyển đến từ Sài Gòn FC), tiền vệ Phạm Văn Luân (trở về từ FC Ryukyu ở J.League 2), tiền vệ Huỳnh Công Đến (chuyển đến từ Phố Hiến) và trung vệ Vũ Hữu Quý (chuyển đến từ Bình Định).

Trước đó, câu lạc bộ Công An Hà Nội đã chiêu mộ hàng loạt nhân tố chất lượng khác như Phan Văn Đức (chuyển đến từ Sông Lam Nghệ An), Sầm Ngọc Đức, Bùi Tiến Dũng (chuyển đến từ TPHCM),...

AN NGUYÊN