Phim của Anh Tú tung teaser, hé lộ những cú lừa ‘lầy lội’

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 15:44, 18/12/2022

“Siêu lừa gặp siêu lầy” giới thiệu một Anh Tú biến hoá đa dạng từ tính cách đến ngoại hình còn Mạc Văn Khoa lần đầu “được đóng trai đẹp”.

Teaser phim Siêu lừa gặp siêu lầy:

Sau đoạn 1st Look với cảnh nóng của Anh Tú và nghệ sĩ Đại Nghĩa, bộ phim hài Siêu lừa gặp siêu lầy của mùa Tết 2023 tiếp tục khiến khán giả háo hức chờ đón ngày ra rạp chính thức với đoạn teaser bật mí những chiêu lừa ăn ý đến từ bộ tứ siêu lầy: Anh Tú - Mạc Văn Khoa - Ngọc Phước và Trung Lùn.

101.png
67.png

Nhan sắc vững như bàn thạch của Anh Tú trên phim

Mở đầu teaser, câu nói “con mồi nào điểm yếu càng lớn, thì đó là con mồi càng ngon” cùng biểu cảm ranh ma, Tú (Anh Tú) cho thấy mình là master-mind chuẩn không cần chỉnh. Anh chính là đầu não của mọi kế hoạch săn mồi bởi khả năng quan sát kỹ lưỡng.

Bên cạnh đó, tài năng hóa thân cùng vẻ ngoài điển trai của anh cũng trở thành vũ khí lợi hại để khiến con mồi mất cảnh giác. Việc dễ dàng chiếm trọn trái tim của nhà thiết kế Thái (Đại Nghĩa) hay phô diễn nụ cười vạn người mê trước Thu Cúc (Lâm Vỹ Dạ) chứng minh Tú là hình mẫu hoàn hảo về tay lừa đảo chuyên nghiệp: có sắc, có tài.

98.png

Trong vai master-mind, Anh Tú sẽ để lại dấu ấn như thế nào?

Teaser đã phần nào mang đến hình ảnh Anh Tú khác biệt nhất từ trước đến nay bởi sự biến hóa liên tục về mặt tạo hình lẫn biểu cảm, thay vì đóng khung trong dạng nhân vật bất cần, gai góc. “Đây là vai diễn nhiều màu, nhiều vẻ và nhiều tiến bộ của Anh Tú” - đạo diễn Võ Thanh Hòa chia sẻ.

Trong khi đó, Khoa (Mạc Văn Khoa) chỉ là tay ăn cắp vặt trước khi gặp định mệnh đời mình là Tú. Vì vậy, trái ngược với một Tú nhiều tính toán, Khoa giăng bẫy con mồi của mình bằng những chiêu trò siêu lầy lội và độ đẹp trai rạng ngời do được Tú khai sáng.

92.png
69.png

Vai trai đẹp đầu tay của Mạc Văn Khoa trên màn ảnh

Mạc Văn Khoa thừa nhận “đây là phim đầu tiên mà tôi được đóng trai đẹp". Không chỉ được trang bị các bộ suite bảnh bao, anh chàng còn có những phân cảnh vuốt tóc quyến rũ. Phải chăng nhan sắc là từ khóa lừa đảo của nhân vật Khoa?

Nói về bộ tứ siêu lầy, chắc chắn không thể bỏ qua đào lửa - bé Mã Lai (Ngọc Phước). Ngay từ teaser, bé Mã Lai cho thấy kỹ năng thả thính siêu đỉnh với câu nói “yếu tiếng Trung" và khiến con mồi (Lê Bửu Đa) rung rinh ngay lập tức. Là vai diễn điện ảnh đầu tay, đồng thời khai thác chất hài sở trường và sự lầy lội trong biểu cảm, Ngọc Phước hứa hẹn quẩy bung nóc trong vai trò thành viên nữ duy nhất cũng như “bà trùm biến hình" của nhóm.

37.png
44.png

Vai diễn điện ảnh đầu tay nhiều mong chờ của Ngọc Phước

Và mảnh ghép không thể thiếu của nhóm chính là chú Năm (Trung Lùn) - tay lái xe chuyên nghiệp, giữ vai trò người vận chuyển và đánh lạc hướng những nhân vật xung quanh mục tiêu. Với nhiều khán giả, việc xuất hiện của Trung Lùn trong phim là bất ngờ lớn.

Bởi từ khi giữ vai trò đạo diễn, anh chưa từng tham gia phim điện ảnh mà không do mình thực hiện. Vì vậy, khi Trung Lùn góp mặt vào bộ tứ siêu lầy, nhiều mọt phim tin rằng nét diễn tinh quái của “chú bé loắt choắt" sẽ tạo ra không ít màu sắc thú vị, hóm hỉnh.

60.png

Chú bé loắt choắt Trung Lùn là mảnh ghép không thể thiếu của bộ tứ

Bên cạnh teaser, dự án phim hài lầy lội nhất mùa Tết đến từ đạo diễn Võ Thanh Hòa cũng ra mắt poster chính thức với màu xanh - vàng chủ đạo, cách tạo dáng tếu táo của các nhân vật.

Đặc biệt, hình ảnh Anh Tú vác Mạc Văn Khoa trên vai trong poster cũng gợi nhiều tò mò. Vì sao các thành viên còn lại đều khoác trang phục màu xanh nhưng Mạc Văn Khoa lại diện “cây vàng". Liệu đây có phải là ẩn ý của đạo diễn Võ Thanh Hòa về tính cách, vai trò nhân vật của Mạc Văn Khoa?

teaser_-poster_1080x1350.jpg

Poster chính thức của phim với tone vàng - xanh làm chủ đạo cùng sự xuất hiện của chú mèo bí ẩn

Phim dự kiến khởi chiếu vào mùng Một Tết Quý Mão.

23.png
9.png
51.png
85.png
Các nhân vật khác trong phim

An Nhiên