Clip: Người đàn ông cụt chân lái ô tô gây tai nạn ở Bắc Ninh

Clip - Ngày đăng : 15:35, 12/12/2022

Sở GTVT tỉnh Bắc Ninh khẳng định, người đàn ông cụt chân trong clip liên quan đến va chạm giao thông trên địa bàn chưa được cấp GPLX ô tô.

Sáng 12/12, trên mạng xã hội lan truyền chóng mặt clip được cho là xảy ra tại TP Bắc Ninh. Theo đó, người đàn ông lớn tuổi, bị cụt 1 chân được cho là điều khiển ô tô con BKS: 99A - 257.52 bốc khói nghi ngút sau va chạm giao thông.

Trước tình trạng trên, nhiều người đã bao vây, yêu cầu người đàn ông xuống xe nhưng người này đã cố thủ, khóa trái cửa, kéo kín rèm trên xe khiến nhiều người la ó, bức xúc.

Sau một lúc bị những người vây quanh ô tô gây áp lực, người đàn ông mở cửa ghế lái bước ra, tay chống nạng thay cho chân bên phải đã bị cụt.

Liên quan đến đoạn clip Công an tỉnh Bắc Ninh xác nhận với báo Giao Thông, chủ phương tiện trên là ông Ngô Văn C. (68 tuổi, trú tại phường Ninh Xá, TP. Bắc Ninh).

Cụ thể, vụ việc trong clip được xác định là xảy ra sáng nay tại phường Võ Cường, TP Bắc Ninh. Va chạm xảy ra khiến xe ô tô của ông C. và 1 xe ô tô khác bị hư hỏng nhẹ, không có thiệt hại về người.

Theo công an tỉnh Bắc Ninh, chiếc ô tô BKS: 99A-257.52 trong clip được đăng ký lần đầu ngày 7/11/2018.

Clip: Người đàn ông cụt chân lái ô tô gây tai nạn ở Bắc Ninh-1
Ảnh cắt từ clip

Sở GT-VT tỉnh Bắc Ninh cũng cho biết, đến nay, ông Ngô Văn C. chưa được cấp GPLX ô tô. Hiện trên dữ liệu quản lý của cơ quan này chưa có thông tin của chủ phương tiện trên.

Trao đổi qua điện thoại, ông C. thừa nhận mình điều khiển chiếc xe trên, vụ việc không có gì to tát và đã được giải quyết ổn thỏa.

MT (t/h)
Theo Vietnamnet