Nữ nhân viên bị khách chơi golf đánh: 'Tôi quá bất ngờ và hoảng loạn'

Nhịp sống - Ngày đăng : 19:19, 11/12/2022

Chị N.A.L, nhân viên sân golf bị khách chơi golf đánh nói về sự việc và tình hình sức khỏe hiện tại.

Chiều 11/12, trả lời VTC News, chị N.A.L., nhân viên phục vụ sân golf BRG Đà Nẵng, người bị khách chơi golf đánh cho biết: “Hiện sức khỏe của tôi đã ổn định nhưng chưa đi làm lại. Mọi vấn đề đều đã được phía công ty thay mặt tôi đứng ra giải quyết ổn thỏa. Người hành hung tôi cũng đã đến công ty tôi làm việc gửi lời xin lỗi và mọi chuyện đã giải quyết xong.

Lúc bị đánh, tôi quá bất ngờ và hoảng loạn tinh thần. Tôi chỉ bị thương phần mềm thôi chứ không bị chấn thương sọ não như trên mạng xã hội đưa”.

PV liên hệ với người quản lý sân golf BRG, người này cho biết chỉ nắm thông tin sự việc, còn mọi chuyện giải quyết thế nào là do lãnh đạo, mình không có quyền phát ngôn.

Nữ nhân viên bị khách chơi golf đánh: 'Tôi quá bất ngờ và hoảng loạn' - 1

Chị N.A.L., người bị ông D. đánh

Trước đó, ngày 6/12, một nhóm khách chơi golf đến sân golf BRG Đà Nẵng (phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn) và chị L. được cử phục vụ nhóm khách này.

Trong lúc chơi, do bất đồng với chị N.A.L. trong việc tính số gậy đã chơi trong một hố, thành viên của nhóm chơi là ông N.V.D. dùng gậy golf đánh vào người chị L. làm cây gậy bị gãy. Chị L. được đưa đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe.

Theo tìm hiểu của PV VTC News, ông N.V.D là chủ tịch HĐQT một tập đoàn hoạt động trong ngành xây dựng và bất động sản lớn của tỉnh Quảng Nam.

Chiều 11/12, PV nhiều lần liên hệ với ông D. qua điện thoại di động nhưng máy không liên lạc được.

Về thông tin ông N.V.D là thành viên HĐND tỉnh Quảng Nam, ngày 11/12, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam Phan Việt Cường cho biết, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa nhận được thông tin vụ việc trên.

Hiện tại tôi chưa thấy báo cáo. Ông D. là doanh nghiệp tư nhân, còn về đại biểu Hội đồng Nhân dân, nếu có cơ quan cảnh sát điều tra vào thì lúc đó chúng tôi mới xem xét”, ông Cường nói.

Sau khi xảy ra vụ việc, Câu lạc bộ golf Bách Khoa Đà Nẵng có thư ngỏ gửi các hội golf và sân golf miền Trung đề nghị tẩy chay khách chơi golf này.

Nhận thấy đây là một hành động xấu xa vi phạm nặng nề luật golf và văn hóa golf, bôi xấu hình ảnh của những người chơi golf Việt Nam và ngành thể thao lành mạnh đang phát triển tốt đẹp, góp một phần lớn cho ngành du lịch của đất nước ta. Chúng tôi, đại diện cho CLB Golf Bách Khoa Đà Nẵng tuyên bố tẩy chay golfer D. Ông ta sẽ vĩnh viễn không được tham dự các sự kiện do CLB Golf BKĐN tổ chức hàng năm có mời các hội liên kết tham gia”, thư ngỏ của Câu lạc bộ golf Bách Khoa Đà Nẵng viết.

XUÂN TIẾN