Những lần Idol Kpop rời nhóm gây rúng động năm 2022

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 15:30, 10/12/2022

Năm 2022 chứng kiến nhiều trường hợp rời nhóm của các Idol Hàn Quốc, bao gồm những thần tượng có thâm niên trong nghề đến các tân binh chỉ mới ra mắt vài tháng.

Những lần Idol Kpop rời nhóm gây rúng động năm 2022-1Những lần Idol Kpop rời nhóm gây rúng động năm 2022-2
Jinni (NMIXX): Ngày 9/12, JYP Entertainment thông báo thành viên Jinni chính thức rời nhóm nhạc NMIXX sau 7 tháng debut. Công ty quản lý cho biết nữ thần tượng chấm dứt hợp đồng độc quyền vì vấn đề cá nhân và hi vọng khán giả tiếp tục ủng hộ cô. Ảnh: Fansite.

Những lần Idol Kpop rời nhóm gây rúng động năm 2022-3Những lần Idol Kpop rời nhóm gây rúng động năm 2022-4
Trước sự rời đi đột ngột của Jinni, người hâm mộ NMIXX không khỏi tiếc nuối. Nữ ca sĩ sinh năm 2004 đã thực tập tại JYP Entertainment 6 năm trước khi ra mắt cùng nhóm nhạc. Cô được đánh giá là một trong những thành viên nổi trội nhất nhóm do sở hữu giọng hát ổn định, gương mặt sáng, phù hợp với concept của NMIXX. Ảnh: JYP Entertainment, Fansite.

Những lần Idol Kpop rời nhóm gây rúng động năm 2022-5
Chuu (Loona): Cuối tháng 11, Blockberry Creative tuyên bố nữ ca sĩ Chuu buộc phải rời nhóm Loona vì có hành vi lộng quyền, xúc phạm nhân viên. Tuy nhiên, người hâm mộ nghi ngờ lý do mà phía công ty quản lý đưa ra bởi Chuu có tính cách tốt bụng, tươi sáng. Nhiều người từng làm việc với nữ thần tượng cũng đứng ra bênh vực cô sau khi thông báo của Blockberry Creative được đăng tải. Ảnh: Insight.

Những lần Idol Kpop rời nhóm gây rúng động năm 2022-6

Những lần Idol Kpop rời nhóm gây rúng động năm 2022-7
Chuu là thành viên chủ chốt của Loona, sở hữu lượng fan đông đảo. Năm 2020, cô lọt top 10 nữ Idol có độ phủ sóng mạnh nhất, bên cạnh các cái tên như Jennie (Blackpink), Taeyeon (SNSD)... Ảnh: Imbc, Korea Joongang Daily.

Những lần Idol Kpop rời nhóm gây rúng động năm 2022-8
Người hâm mộ Loona cho rằng Chuu bị buộc rời nhóm do mối quan hệ giữa cô và công ty quản lý đã rạn nứt. Trước đó, Blockberry Creative nhiều lần phân biệt đối xử với Chuu dẫn đến việc cô đâm đơn kiện công ty và yêu cầu chấm dứt hợp đồng độc quyền. Ảnh: Blockberry Creative.

Những lần Idol Kpop rời nhóm gây rúng động năm 2022-9
Soojin ((G)I-DLE): Tháng 8 năm nay, nữ ca sĩ Soojin bị buộc rời nhóm (G)I-DLE vì bê bối bạo lực học đường. Sự ra đi của Soojin để lại khoảng trống lớn cho nhóm nhạc nữ nhà Cube. Ảnh: Cube Entertainment.

Những lần Idol Kpop rời nhóm gây rúng động năm 2022-10

Những lần Idol Kpop rời nhóm gây rúng động năm 2022-11
Trong thời gian hoạt động cùng (G)I-DLE, Soojin giữ vai trò nhảy chính, có khả năng trình diễn cũng như thần thái ấn tượng trên sân khấu. Bên cạnh đó, cô cũng sở hữu màu giọng đặc biệt. Sau khi Soojin rời nhóm, sân khấu Lion của (G)I-DLE có sự thay đổi. Line hát của Soojin được chia đều cho các thành viên khác, song phần thể hiện được đánh giá không bằng bản gốc. Ảnh: Mnet, Fansite.

Những lần Idol Kpop rời nhóm gây rúng động năm 2022-12Những lần Idol Kpop rời nhóm gây rúng động năm 2022-13
Bang Ye Dam (Treasure): Ngày 8/11, YG Entertainment thông báo thành viên Bang Ye Dam chính thức rời nhóm nhạc Treasure sau khoảng thời gian tạm dừng hoạt động. Lý do được đưa ra là Bang Ye Dam muốn tập trung vào hoạt động sản xuất âm nhạc cá nhân. Ảnh: YG Entertainment, Wikitree.

Những lần Idol Kpop rời nhóm gây rúng động năm 2022-14
Bang Ye Dam đầu quân cho YG sau khi giành vị trí á quân trong cuộc thi Kpop Star 2. Nam thần tượng được yêu thích nhờ giọng hát và khả năng sản xuất nhạc ấn tượng. Việc Bang Ye Dam rời Treasure để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ. Ảnh: Insight.

Những lần Idol Kpop rời nhóm gây rúng động năm 2022-15

Những lần Idol Kpop rời nhóm gây rúng động năm 2022-16
Kim Ga Ram (Le Sserafim): Tháng 5 vừa qua, Source Music cho ra mắt nhóm nhạc nữ Le Sserafim với đội hình 6 thành viên Sakura, Kim Chae Won, Huh Yun Jin, Kazuha, Kim Ga Ram và Hong Eun Hae. Một thời gian sau, Kim Ga Ram bị loại khỏi nhóm vì bê bối bạo lực học đường. Nữ ca sĩ sở hữu gương mặt nổi bật, được công ty quản lý ưu ái cho giữ vị trí center khi còn hoạt động cùng Le Sserafim. Ảnh: Star News, Insight.

Những lần Idol Kpop rời nhóm gây rúng động năm 2022-17

Những lần Idol Kpop rời nhóm gây rúng động năm 2022-18
Na Eun (Apink): Đầu tháng 4, nữ thần tượng Son Na Eun tuyên bố rời nhóm nhạc nữ Apink sau 11 năm gắn bó để tập trung vào công việc diễn xuất. Theo Na Eun, cô coi Apink như gia đình và đã suy nghĩ rất lâu trước khi đưa ra quyết định quan trọng. Ảnh: Dispatch, Wikitree.

Những lần Idol Kpop rời nhóm gây rúng động năm 2022-19
Tháng 5/2021, Na Eun gia nhập YG Entertainment với tư cách diễn viên. Từ lúc này, nữ ca sĩ nhiều lần lơ là hoạt động của Apink để tham gia các dự án phim ảnh. Hành động của Na Eun khiến người hâm mộ thất vọng. Ảnh:
tvN.

Theo Zing