Loạt ý tưởng diện đồ đỏ chơi Noel đến từ sao Hàn

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 11:07, 08/12/2022

Tông màu đỏ vừa rực rỡ hút mắt lại vô cùng sang chảnh sẽ là lựa chọn hợp lý để nàng diện đồ đi chơi Noel. Cùng tham khảo một vài outfit mà mỹ nhân Hàn lăng xê để có thêm ý tưởng mặc đẹp ngay nhé!

Nếu bạn đang bí ý tưởng diện đồ đi chơi Noel, hãy ngắm ngay style của các mỹ nhân Hàn trong các outfit đỏ rực rỡ. Bộ nào cũng nổi bần bật, xinh xắn và quan trọng là rất dễ "học lỏm".

Combo đẹp bất bại là Joy (Red Velvet) gợi ý cho các nàng đó là: Váy đỏ + son đỏ + tóc uốn sóng bồng bềnh. Màu đỏ không chỉ làm nổi bật nước da trắng sáng mà còn giúp tôn lên vẻ kiêu kỳ, đậm chất tiểu thư sang chảnh luôn đó!

Loạt ý tưởng diện đồ đỏ chơi Noel đến từ sao Hàn-1Loạt ý tưởng diện đồ đỏ chơi Noel đến từ sao Hàn-2

Một chiếc áo khoác màu đỏ mận với họa tiết caro mang hơi thở retro giống Rosé cũng là gợi ý đáng để học hỏi. Rosé cho thấy cô nàng là một "fashionista" chính hiệu khi kết hợp outfit với boots cao cổ vô cùng trendy.

Loạt ý tưởng diện đồ đỏ chơi Noel đến từ sao Hàn-3

Đôi khi, không cần quá cầu kỳ hay rườm rà mà chỉ cần diện đơn giản một chiếc áo len tông màu đỏ nổi bật như cô nàng Yuqi ((G)I-DLE) cũng đủ khiến bạn gây ấn tượng mạnh. Chi tiết thắt nơ chắc chắn sẽ khiến các cô nàng chuộng style "bánh bèo" yêu thích.

Loạt ý tưởng diện đồ đỏ chơi Noel đến từ sao Hàn-4

2 mẫu áo có tông màu đỏ nhưng khi được IU diện lên thì mang đến 2 "vibe" khác nhau. Một bên là áo khoác tweed quyền lực như "đại tỷ", một bên là áo len in họa tiết lại đáng yêu như em gái nhà bên. Dẫu style nào cũng đều đẹp xuất sắc và đáng để chị em ghim lại ngay.

Loạt ý tưởng diện đồ đỏ chơi Noel đến từ sao Hàn-5

Loạt ý tưởng diện đồ đỏ chơi Noel đến từ sao Hàn-6

IT girl Jennie cùng với cả cây đồ màu đỏ: áo gile croptop + chân váy. Cứ "copy" công thức này, đảm bảo bạn sẽ thăng hạng cả style lẫn visual cho coi.

Loạt ý tưởng diện đồ đỏ chơi Noel đến từ sao Hàn-7

Nhìn Ningning (aespa) là thấy rạo rực không khí Giáng sinh lắm luôn rồi. Bạn có thể dễ dàng diện cả cây đồ "cosplay" giống cô nàng để hóa thân thành "bà già Noel" 2022. Đảm bảo đẹp độc đáo, ai ai cũng phải ngước nhìn.

Loạt ý tưởng diện đồ đỏ chơi Noel đến từ sao Hàn-8

Theo Phụ nữ Việt Nam