Trộn kem đánh răng và gừng có công dụng cực mạnh mà nhiều người không biết, đơn giản mà thiết thực

Gia đình - Ngày đăng : 10:17, 07/12/2022

Kem đánh răng chúng ta dùng để đánh răng hàng ngày, gừng là một loại gia vị trong căn bếp của chúng ta, bạn có biết tác dụng 'thần kỳ' của việc kết hợp gừng với kem đánh răng?

Nó có rất nhiều công dụng tuyệt vời trong cuộc sống, giải quyết được nhiều điều rắc rối trong cuộc sống, vậy hãy nhanh tay cùng nhau tìm hiểu về nó nhé.

Chúng ta chuẩn bị thớt và dao ở nhà, sau đó thái gừng ở nhà, sau khi thái thì chúng ta băm thành từng miếng nhỏ, sau khi băm thì trông như thế này.

Trộn kem đánh răng và gừng có công dụng cực mạnh mà nhiều người không biết, đơn giản mà thiết thực-1Trộn kem đánh răng và gừng có công dụng cực mạnh mà nhiều người không biết, đơn giản mà thiết thực-2

Tiếp theo chuẩn bị bát, sau đó đổ các loại bột này vào bát, thêm một phần kem đánh răng vào nó.

Sau khi thêm, chúng tôi chuẩn bị một lượng nước thích hợp. Dùng đũa khuấy đều, sau khi khuấy đều, ta chuẩn bị bình tưới và phễu, đổ bát dung dịch này vào bình. Sau đó vặn chặt nắp bình tưới, lắc mạnh cho đều là có thể sử dụng được.

Trộn kem đánh răng và gừng có công dụng cực mạnh mà nhiều người không biết, đơn giản mà thiết thực-3Trộn kem đánh răng và gừng có công dụng cực mạnh mà nhiều người không biết, đơn giản mà thiết thực-4

Tác dụng 'thần kỳ' đầu tiênbồn cầu hoặc bồn cầu xí xổm của chúng ta sau một thời gian dài sử dụng chắc chắn sẽ có một số vết ố vàng và cặn bẩn, ngoài ra còn có mùi hôi rất khó chịu, tôi phải làm sao? Chúng ta có thể xịt dung dịch đã pha lên chỗ có vết ố vàng, xịt vào mọi ngóc ngách.

Trộn kem đánh răng và gừng có công dụng cực mạnh mà nhiều người không biết, đơn giản mà thiết thực-5

Nó gần như đã được xịt, và sau đó chúng tôi tìm thấy một bàn chải nhà vệ sinh để cọ rửa chỗ vàng và bẩn. Vì sao nói kem đánh răng có thể tẩy sạch vết ố vàng bồn cầu? Vì trong kem đánh răng có chất mài mòn nên có thể loại bỏ vết bẩn cứng đầu một cách hiệu quả, hiệu quả rất tốt.

Trộn kem đánh răng và gừng có công dụng cực mạnh mà nhiều người không biết, đơn giản mà thiết thực-6

Hơn nữa, gừng có thể khử trùng, diệt khuẩn, có thể khử mùi hôi, hai loại này kết hợp có thể tẩy rửa bồn cầu, bồn cầu xí xổm của chúng ta rất sạch sẽ, tiếp theo chúng ta hãy xả nước và cho bạn thấy hiệu quả, bạn có thể thấy nhà vệ sinh hoặc nhà vệ sinh ngồi xổm rất sạch sẽ, vì vậy sẽ hợp vệ sinh hơn khi sử dụng.

Tác dụng kỳ diệu thứ hai là bếp của chúng ta sau một thời gian dài sử dụng chắc chắn sẽ có vết dầu, rất nhờn và khó lau chùi, tôi phải làm sao? Chúng ta có thể xịt dung dịch đã chuẩn bị sẵn lên đó, xịt vào chỗ nhiều dầu, xịt thêm một chút rồi tìm miếng cọ rửa và dùng mặt thô ráp lau sạch.

Trộn kem đánh răng và gừng có công dụng cực mạnh mà nhiều người không biết, đơn giản mà thiết thực-7

Chúng ta có thể thấy rằng rất dễ dàng để làm sạch những vết dầu này, bởi vì kem đánh răng có chất mài mòn, có thể hòa tan vết dầu và loại bỏ chất bẩn cứng đầu, rất tốt. Hơn nữa, gừng có chứa chất zingiberin có thể làm mềm các vết dầu mỡ, gần như sạch sẽ, chúng ta tìm một miếng giẻ sạch để lau. Bạn có thể thấy bếp được lau rất sạch sẽ như mới, không hề có vết dầu mỡ.

Trộn kem đánh răng và gừng có công dụng cực mạnh mà nhiều người không biết, đơn giản mà thiết thực-8

Chức năng kỳ diệu thứ ba là làm sạch cặn vòi. Thông thường, vòi nước của chúng ta, đặc biệt là vòi bếp, sau một thời gian dài sử dụng sẽ không tránh khỏi một số cặn bẩn về chất lượng nước, rất khó vệ sinh, chúng ta phải làm sao? Chúng ta có thể sử dụng dung dịch đã pha để xịt lên vết bẩn ở vòi nước.

Trộn kem đánh răng và gừng có công dụng cực mạnh mà nhiều người không biết, đơn giản mà thiết thực-9

Xịt thêm một chút rồi để yên trong hai phút, sau hai phút thấy vết bẩn đã mềm ra, chúng tôi tìm một miếng giẻ sạch lau. Bạn thấy vết bẩn có thể dễ dàng mềm ra, lau rất sạch như mới, bạn có thể thử cách này, vì kem đánh răng có chất mài mòn, có thể làm sạch vết bẩn cứng đầu, gừng sẽ loại bỏ được chất bẩn cứng đầu cũng rất tốt, lại có thể khử trùng nên vòi dùng theo cách này rất lành và vệ sinh.

Trộn kem đánh răng và gừng có công dụng cực mạnh mà nhiều người không biết, đơn giản mà thiết thực-10

Không ngờ gừng và kem đánh răng kết hợp với nhau lại có nhiều công dụng thần kỳ đến vậy, có thể giải quyết được nhiều rắc rối trong cuộc sống, có thể tẩy sạch vết ố vàng của bồn cầu, hiệu quả rất tốt.

Trộn kem đánh răng và gừng có công dụng cực mạnh mà nhiều người không biết, đơn giản mà thiết thực-11

Theo Bảo Vệ Công Lý