‘TIGERFIT’, ứng dụng luyện tập tại nhà phát triển nhân vật dựa trên cơ sở dữ liệu vận động

Thông tin cần biết - Ngày đăng : 13:30, 06/12/2022

Nhu cầu luyện tập tại nhà đang tăng trở lại khi số người bị giảm hoạt động và tăng cân do dịch COVID 19 kéo dài ngày càng nhiều. Đúng lúc này, ‘TIGERFIT’ ứng dụng luyện tập tại nhà do công ty khởi nghiệp Hàn Quốc Tiger AI phát triển đang được mọi người rất chú ý.

Công ty Tiger AI là công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thể thao Hàn Quốc được thành lập bởi các chuyên gia thể thao và các nhà phát triển trí tuệ nhân tạo. Công ty đặc biệt chú ý đến dữ liệu vận động của người dùng, điều mà các ứng dụng luyện tập tại nhà hiện nay chưa thể áp dụng. Ứng dụng luyện tập tại nhà hiện nay chỉ đơn giản là ghi dữ liệu vận động của người dùng. Ngược lại, ‘TIGERFIT’ của Tiger AI đã cung cấp nội dung cũng như các dịch vụ bổ sung có sử dụng dữ liệu người dùng.

‘TIGERFIT’ kết hợp ứng dụng luyện tập tại nhà với metaverse. Nếu người dùng luyện tập trong thế giới thực, dữ liệu bài tập đó cũng được áp dụng vào hình đại diện của người dùng trong metaverse. Ứng dụng sẽ tính toán cấp độ của nhân vật bằng cách tính xem người dùng đã luyện tập như thế nào, được bao nhiêu và ngoại hình của nhân vật sẽ thay đổi đúng bằng số cân người dùng đã giảm được.

Tiger AI cho biết “Trong tương lai, chúng tôi sẽ áp dụng dữ liệu luyện tập vào nhiều nội dung khác nhau như nhân vật và game thi đấu để tạo môi trường luyện tập thú vị, hấp dẫn hơn” và “Chắc chắn chúng tôi sẽ thu hút được nhiều khách hàng từ thị trường Hàn Quốc và Việt Nam”.

T/H