Vác cả bồn toilet, thùng chứa 1.600 lít tới rạp chiếu phim để đựng bỏng ngô

Tin thế giới - Ngày đăng : 15:26, 04/12/2022

Hình ảnh khán giả tới rạp chiếu phim vác cả bồn toilet, hay thùng chứa dung tích 1.600 lít để đựng bỏng ngô khiến nhiều người phì cười.

Bộ óc sáng tạo của những vị khách mua vé xem phim ở rạp được phát huy tối đa, khi một rạp chiếu ở Thái Lan tung ra chương trình ưu đãi “bỏng ngô không đáy”.

Hôm 28/11, hàng dài người đứng xếp hàng tại Rạp chiếu phim SF World ở thành phố Bangkok để chờ tới lượt vào nhận bỏng ngô.

Khác với thường lệ, những người đứng xếp hàng lại xách theo những vật dụng đựng bỏng ngô “cỡ khủng nhất” mà họ có thể tìm thấy.

Một số người mang theo đồ đựng đơn giản như những chiếc hộp làm bằng bìa các tông, hay thùng nhựa. Nhưng không ít người lại có bộ óc đầy sáng tạo khi cầm theo những đồ vật bất thường như thùng phi, khay inox đựng thức ăn buffet và thậm chí cả bồn toilet.

Chương trình khuyến mại một ngày có giá 199 bath (5,6 USD) cho phép khách hàng uống soda và ăn bỏng ngô thỏa thích miễn là họ mang theo bất cứ thứ gì có thể đựng được.

Sau khi vật chứa được lấy đầy bằng bỏng ngô, các vị khách vui vẻ đi chụp ảnh để khoe “chiến tích”.

Nhóm bạn trẻ mang chiếc thùng dung tích 1.600 lít tới rạp chiếu phim để đựng bỏng ngô. (Ảnh: CNA)

Chuyện tương tự cũng diễn ra ở Đài Loan vào ngày 3/12 khi một rạp chiếu phim mới được khai trương tại thành phố Cao Hùng.

CNA đưa tin, rạp chiếu phim đã tung ra chương trình khuyến mãi với lời quảng cáo đổ đầy bỏng ngô vào mọi đồ vật mà khách hàng mang theo, nếu như họ trả thêm 50 Đài tệ (1,63 USD) khi mua 2 vé xem phim.

Kết quả là nhiều người đã mang tới rạp chiếu phim những vật đựng “siêu to khổng lồ” như thùng chứa 1.600 lít để đựng bỏng ngô.

Theo Liberty Times, người đầu tiên xác lập kỷ lục ở rạp chiếu phim là anh Hsu khi anh này mang theo chiếc hộp nhựa đựng thực phẩm có dung tích 40 lít để đựng bỏng ngô.

Anh Hsu cho biết sẽ mang số bỏng ngô này tới chia sẻ với các bạn cùng học với con khi nhà trường tổ chức hội thao vào chiều ngày 3/12.

Anh Hsu nói thêm anh định mang theo chiếc bồn tắm, nhưng nó lại quá nặng và to nên không để vừa vào trong xe ô tô.

Tuy nhiên, kỷ lục của anh Hsu nhanh chóng bị đánh bại khi một nhóm thanh niên mang theo chiếc thùng nhựa có dung tích 1.600 lít để đựng bỏng ngô.

Nhóm bạn trẻ chia sẻ họ đã chi 5.600 Đài tệ để vận chuyển thùng chứa từ một nhà máy ở quận Bình Đông tới rạp chiếu phim. Họ có kế hoạch chia số bỏng ngô này ra 1.500 – 2.000 chiếc túi và trao tận tay cho những người vô gia cư và người nghèo ở thành phố Cao Hùng.

Trong khi đó, các nhân viên ở rạp chiếu phim đã mất tới 2 tiếng đồng hồ mới đổ được 80% dung tích của chiếc thùng 1.600 lít. Nhóm bạn trẻ sau đó thuê xe tải chở tới điểm tập kết để đóng gói và chia cho những người cần.

Minh Thu (lược dịch)