Gây sốc với lễ ăn hỏi 15 thỏi vàng, con gái tỷ phú ly hôn sau... 2 tháng

Dòng chảy - Ngày đăng : 16:44, 03/12/2022

Cô Kim Lim - con gái của tỷ phú người Singapore Peter Lim - gây sốc hồi đầu năm nay với lễ ăn hỏi xa hoa, dù vậy, cô đã chia tay người chồng thứ hai chỉ sau hai tháng gắn bó trong hôn nhân.
Gây sốc với lễ ăn hỏi 15 thỏi vàng, con gái tỷ phú ly hôn sau... 2 tháng - 1

Kim Lim (30 tuổi) cho biết rằng cô đã chia tay chồng - anh Leslie Leow - chỉ sau hai tháng kết hôn (Ảnh: Straits Times).

Nguyên nhân hiện tại được Kim Lim đưa ra là bởi người chồng thứ hai của cô đôi khi "để mất kiểm soát bản thân". Trong cuộc phỏng vấn mới thực hiện với tạp chí Icon, cô Kim Lim chính thức lên tiếng chia sẻ về cuộc hôn nhân đổ vỡ quá chóng vánh của mình.

Kim Lim (30 tuổi) cho biết rằng cô đã chia tay chồng - anh Leslie Leow - chỉ sau hai tháng kết hôn. Hai người đã tổ chức hôn lễ vào ngày 22/2 năm nay vì thấy đó là một ngày đẹp với sự lặp lại của những con số 2.

Dù vậy, cuộc sống hôn nhân của họ không suôn sẻ, theo cô Kim, ngày nào hai người cũng có những cuộc cãi vã lớn nhỏ. Cô hoàn toàn cảm thấy thất vọng về cuộc hôn nhân này, bởi mong muốn có một cuộc hôn nhân "ngọt ngào và ấm áp" đã không thể đạt được.

Cô Kim chia sẻ: "Nhìn lại, tôi nghĩ lúc bước vào cuộc hôn nhân này, tôi đã quá háo hức có một mái ấm, một người bạn đời để có thể cùng gây dựng cuộc sống chung. Tôi có lẽ đã bị mù quáng trước những điều đẹp đẽ được bày ra trước mắt mình.

Tôi chỉ có thể tự trách chính mình vì đã không tìm hiểu rõ về đối phương, mọi quyết định được đưa ra quá vội vã. Tôi nghĩ bây giờ, điều quan trọng nhất là tôi phải biết yêu thương người thân của mình và chính bản thân mình".

Cô Kim hiện có một cậu con trai lên 5 tuổi từ cuộc hôn nhân với người chồng đầu. Cô đã ly hôn người chồng đầu hồi năm 2020 sau 3 năm gắn bó trong hôn nhân.

Gây sốc với lễ ăn hỏi 15 thỏi vàng, con gái tỷ phú ly hôn sau... 2 tháng - 2

Thân thế người chồng thứ hai của cô Kim Lim không được chia sẻ cụ thể, cô chỉ cho biết rằng anh đang ở tuổi 33 và làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin (Ảnh: Straits Times).

Theo chia sẻ từ cô Kim, người chồng thứ hai của cô dễ cáu giận và đôi khi để mất kiểm soát bản thân. Điều này khiến cô bị sốc bởi trước khi bước vào hôn nhân, anh luôn đối xử với cô rất dịu dàng và tinh tế.

Thân thế người chồng thứ hai của cô Kim Lim không được chia sẻ cụ thể, cô chỉ cho biết rằng anh đang ở tuổi 33 và làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Cô Kim nhận lời cầu hôn của người chồng thứ hai hồi tháng 9/2021, sau đó họ kết hôn hồi tháng 2 năm nay.

Trước khi bước vào hôn nhân, hai người đã quen biết nhau trong vài năm, nhưng có lẽ quãng thời gian quen biết ấy vẫn là chưa đủ để cô Kim hiểu rõ về người bạn đời thứ hai của mình.

Những đồn đoán về việc cô Kim Lim đã chia tay người chồng thứ hai bắt đầu xuất hiện từ hồi tháng 6 năm nay nhưng phải tới thời điểm này cô mới chính thức lên tiếng xác nhận.

Cô Kim cho biết sự đổ vỡ này càng khiến chứng trầm cảm của cô diễn ra nặng nề hơn: "Tôi đã trải qua một quãng thời gian rất khó khăn. Đã có lúc tôi hy vọng rằng tất cả những điều khủng khiếp đã xảy ra chỉ là một cơn ác mộng và khi tôi tỉnh dậy khỏi cơn mê, mọi thứ sẽ lại tốt đẹp".

Kim Lim cho biết sau khi chia tay người chồng thứ hai, cô đã đi du lịch vòng quanh thế giới trong vòng vài tháng, cô đi một mình để có thể tự hàn gắn bản thân sau những thất bại liên tiếp trong hôn nhân. Kim Lim cho rằng bản thân cô chỉ mong muốn tìm được tình yêu chân thành, nhưng nhiều khi cô lại bị lợi dụng trong tình cảm.

Gây sốc với lễ ăn hỏi 15 thỏi vàng, con gái tỷ phú ly hôn sau... 2 tháng - 3

Hồi tháng 2 năm nay, lễ ăn hỏi của cô Kim Lim gây choáng ngợp và được nhiều tờ tin tức quốc tế đề cập (Ảnh: CNA).

Kim Lim cho biết trong tương lai, cô sẽ tập trung vào công việc của bản thân, tích cực gây dựng công việc kinh doanh của riêng bản thân mình. Hiện tại, Kim Lim có một trung tâm chuyên điều trị tình trạng rụng tóc. Ngoài ra, cô cũng đã tung ra một dòng sản phẩm chăm sóc da của riêng mình.

Hồi tháng 2 năm nay, lễ ăn hỏi của cô Kim Lim gây choáng ngợp và được nhiều tờ tin tức quốc tế đề cập. Sính lễ ăn hỏi mà nhà trai đưa tới có 15 thỏi vàng, 8 cặp vòng vàng, 2 dây chuyền vàng, nhiều nhẫn vàng, khuyên tai vàng... Ước tính giá trị của sính lễ ăn hỏi lên tới 2 triệu đô la Singapore (tương đương gần 34 tỷ đồng).

Ngoài ra, những sính lễ khác còn có hai chiếc túi xách Hermes, một cặp đồng hồ Rolex, hai đôi giày cao gót hàng hiệu gắn đá lấp lánh, 188 trái táo, 288 chiếc bánh ngọt... Trong lễ ăn hỏi, gia đình chú rể đã đến nhà cô dâu cùng với một đoàn múa lân. Phía nhà trai di chuyển bằng xế sang ấn tượng.

Tại Singapore, tỷ phú Peter Lim - cha của cô Kim Lim - là một doanh nhân nổi tiếng, ông đầu tư đa lĩnh vực. Năm 2019, tạp chí Forbes đã đưa ông vào vị trí thứ 10 trong danh sách những người giàu nhất tại Singapore với tổng giá trị tài sản vào khoảng 2,5 tỷ USD.

Ông Kim Lim cũng từng đi qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ. Ông có hai người con từ cuộc hôn nhân đầu, trong đó, cô Kim Lim là người được biết tới nhiều hơn, cô thường xuất hiện trên các trang thông tin tại Singapore.

Bích Ngọc