Bị bắt gian tại giường với đồng nghiệp, vợ nói một câu không thể trơ tráo hơn

Gia đình - Ngày đăng : 18:36, 02/12/2022

Nhận được tin từ thám tử, anh Lâm vội vã đến địa chỉ khách sạn được cung cấp. Đứng ngoài, anh nghe được những âm thanh vô cùng nhạy cảm, khiến cõi lòng tan nát.

Theo thông tin đăng tải, cô Hoàng (40 tuổi, ở Đài Loan, Trung Quốc) cùng anh Lâm lấy nhau được nhiều năm. Tuy vậy, cuộc sống vợ chồng không mấy hạnh phúc, tình cảm cũng lạnh nhạt từ lâu.

Nghi ngờ vợ ngoại tình cùng đồng nghiệp, anh Lâm thuê thám tử bí mật theo dõi hành tung của vợ. Không ngoài dự đoán, chẳng bao lâu sau khi thuê thám tử, anh Lâm nhận được tin báo, cô Hoàng cùng với anh Chu, đồng nghiệp tại một công ty thương mại sau khi dùng cơm trưa xong đã cùng vào một khách sạn.

Nhận được tin, anh Lâm vội vã đến địa chỉ khách sạn được cung cấp. Đứng ngoài, anh nghe được những âm thanh vô cùng nhạy cảm, khiến cõi lòng tan nát.

Cố chịu đựng đến khi xong chuyện, anh Lâm cùng thám tử xông vào phòng bắt gian tại giường. Hai người tìm thấy nhiều giấy vệ sinh đã dùng có dấu vết quan hệ.

Nhìn thấy vợ mình thân mật cùng người đàn ông khác, anh Lâm tức giận hét lên với vợ: "Các người làm chuyện tốt gì đây?".

Thấy chồng xông vào bắt quả tang, cô Hoàng không hề sợ hãi, xấu hổ, ngược lại còn lớn tiếng quát lại: "Đúng thế! Bọn tôi đã quan hệ đấy! Anh định làm gì?"

Phẫn nộ bởi thái độ trơ tráo, không chút ân hận của vợ, anh Lâm quyết định kiện cả vợ và nhân tình ra tòa.

Tại tòa án, cô Hoàng bao biên, nói rằng, ngày đó sau khi cùng anh Chu ăn một bữa hải sản liền cảm thấy khó chịu, đau bụng. Vì vậy, cô cùng anh Chu mới rẽ vào một khách sạn để nghỉ ngơi, không phát sinh quan hệ. Lúc đó, cô thừa nhận "Bọn tôi đã quan hệ", chỉ là bực bội quá mà nói liều.

Cả cô Hoàng và anh Chu đều từ chối xét nghiệm ADN. Tuy nhiên, trước những chứng cứ xác đáng, cặp đôi không thể chối tội, theo đúng luật khởi tố.

Đáng nói, trong lúc xử án, cô Hoàng và anh Lâm đạt được hòa giải, anh Lâm rút đơn kiện vợ, chỉ còn kiện anh Chu.

Kết quả, anh Chu bị phán định mắc tội phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, phạt tù 3 tháng, bồi thường cho anh Lâm một khoản tiền lớn.

Bị bắt gian tại giường với đồng nghiệp, vợ nói một câu không thể trơ tráo hơn-1

Tác hại của ngoại tình công sở

Chẳng phải tự nhiên những năm gần đây người ta nhắc đến ngoại tình nhiều hơn như một thứ gia vị của cuộc sống hiện đại. Và có phải vì xã hội hiện đại đến mức, người ta coi chuyện ngoại tình là một điều quá đỗi bình thường, chỉ bởi đàn ông với đàn bà va chạm nhau quá nhiều trong công sở, nơi làm việc của họ hàng ngày để rồi từ đó ngoại tình công sở, điều "không thể khác"…

Theo một cuộc điều tra xã hội với 500 người độ tuổi từ 20 tới 60 của một diễn đàn về vấn đề ngoại tình nơi công sở thì 70% nam giới và 50% nữ giới cho rằng rất hay xảy ra. Điều này cho thấy cả hai giới đều nhận thấy ngoại tình nơi công sở đang dần trở nên phổ biến.

50% nam giới cho rằng người ta ngoại tình nơi công sở là muốn có cảm giác lạ, 50% đàn ông và 65% phụ nữ cho rằng người ta ngoại tình vì thường xuyên gặp gỡ nhau, 50% nam giới và 68% nữ giới khẳng định vì nhận được sự quan tâm giúp đỡ trong công việc. 40% nam giới chọn lý do muốn tìm sự giải tỏa khỏi gánh nặng gia đình, và chỉ 10% phụ nữ trả lời với câu tương tự.

Gần như tất cả đều nghĩ rằng ngoại tình không đi đến đâu, nhưng người ta vẫn không thể từ chối nó.

Ngoại tình công sở là trò chơi nguy hiểm. Đã là trò chơi nguy hiểm thì kết cục thường bi đát.

Những mối tình ngoài luồng dù có kín đáo thì cuối cùng cũng sẽ bị lộ. Khi đôi tình nhân là những người có vợ, có chồng, thì hậu quả ghen tuông khó mà lường trước được.

Có bà vợ sôi máu hoạn thư đã đổ xăng, phóng hoả khiến căn buồng hạnh phúc bị thiêu trụi và người chồng bị bỏng khắp người. Hung dữ hơn, có bà lao vào "cắt phéng" cái "của quý" của chồng khi theo dõi, bắt quả tang chồng đang "hú hí" với một cô cùng cơ quan. Có chị đa tình suốt đời mang hai vết sẹo do lưỡi dao lam để lại, hậu quả của một mối tình công sở bị vỡ lở. Anh nhân viên nọ ham mây mưa bị chồng của "bạn gái" bắt quả tang đang quan hệ với vợ anh ta và bị ép kí giấy biên nhận có "vay nợ 30 triệu đồng, trong vòng 2 ngày không trả sẽ bị… "

Đặc biệt nhiều anh, chị "yêu nhau nơi công sở" còn có thói quen "ghen ngược". Có chị thấy vợ của người tình có bầu, đã nổi cơn ghen và chửi rủa người tình, nói vung chuyện hai người cho tất cả cơ quan biết. Có anh mặt nặng mày nhẹ với "người yêu" khi thấy chồng đưa đón cô ấy đi làm. Thấy "bồ" của mình có vẻ thân thân với một đồng nghiệp nữ khác, có chị lại tưởng cô kia đang "lôi kéo" người tình của mình nên đã bóng gió, mỉa mai cô bạn, khiến cho hai người cãi nhau một phen mất mặn mất nhạt và cơ quan được một bữa "giải trí không mất tiền".

Đó chính là hậu quả hàng ngày của việc ngoại tình nơi công sở mà chúng ta đã được thấy rất nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Mối quan hệ "nhất cự ly, nhì cường độ" là nguyên nhân gây ra ngoại tình nơi công sở. Đằng sau sự lo lắng thường trực, đã bao giờ chúng ta dám đặt câu hỏi: "tại sao đàn ông, đàn bà lại ngoại tình?" và nhìn nhận một thực tế rằng bây giờ thời gian và sự chiều chuộng, giúp đỡ mà vợ chồng dành cho nhau ít quá, ít hơn nhiều sự quan tâm, săn đón của đồng nghiệp.

Ngoại tình nơi công sở là điều không thể chấp nhận, những kẻ đa tình bị chúng ta lên án và rất nhiều trong số họ đã phải lĩnh án. Để hạn chế những vấn nạn ngoại tình nơi công sở thì hơn ai hết, mỗi chúng ta phải biết nhìn nhận tình cảm của bản thân, sống bản lĩnh để không bị cám dỗ bởi tình trường nơi công sở.

Theo GĐ&XH