Tuyển Việt Nam biến động nhân sự trước đợt tập huấn tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Bóng đá Việt Nam - Ngày đăng : 16:38, 02/12/2022

Đội tuyển Việt Nam có sự điều chỉnh về nhân sự trước khi di chuyển đến Bà Rịa Vũng Tàu tập huấn chuẩn bị cho AFF Cup 2022.
Tuyển Việt Nam biến động nhân sự trước đợt tập huấn tại Bà Rịa - Vũng Tàu
Tuyển Việt Nam tập huấn tại Bà Rịa - Vũng Tàu từ ngày 3.12 đến 10.12. Ảnh: VFF

Theo kế hoạch, chiều nay (2.12), đội tuyển Việt Nam sẽ di chuyển vào Bà Rịa Vũng Tàu và tiếp tục tập huấn chuẩn bị cho AFF Cup 2022. Tuy nhiên, huấn luyện viên Park Hang-seo có sự điều chỉnh về mặt nhân sự.

Cụ thể, ông Park đã cho phép tiền vệ Trọng Hoàng rời đội tuyển Việt Nam để trở về tiếp tục điều trị thoát vị đĩa đệm. Ngoài ra, hậu vệ Lương Duy Cương cũng không có tên trong danh sách tập huấn tại Bà Rịa Vũng Tàu. Như vậy, quân số của tuyển việt Nam rút xuống còn 28 cầu thủ.

Hậu vệ Lương Duy Cương không tập huấn tại Bà Rịa Vũng Tàu. Ảnh: Minh Dân
Hậu vệ Lương Duy Cương không tập huấn tại Bà Rịa Vũng Tàu. Ảnh: Minh Dân

Trước khi đáp chuyến bay đến "đại bản doanh" mới, trong sáng cùng ngày, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo đã có buổi tập cuối cùng tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Dù thời tiết Hà Nội chuyển lạnh, ít nhiều ảnh hưởng đến giáo án tập luyện nhưng các cầu thủ vẫn tích cực hoàn thành các bài tập nhằm hồi phục thể lực nhanh chóng.

Hiện tại, trung vệ Nguyễn Thành Chung và Bùi Tiến Dũng vẫn bị đau nhẹ nên phải tập thêm các bài hồi phục dưới sự hướng dẫn của đội ngũ y tế. Còn lại, các thành viên khác đều đảm bảo về thể trạng, thể lực.

Thành Chung và Tiến Dũng tập riêng cùng bác sĩ. Ảnh: VFF
Thành Chung và Tiến Dũng tập riêng cùng bác sĩ. Ảnh: VFF

Đội tuyển Việt Nam sẽ tập huấn tại Bà Rịa Vũng Tàu từ ngày 3.12 đến 10.12. Sau đó, toàn đội trở lại Hà Nội để chuẩn bị cho trận giao hữu quốc tế gặp tuyển Philippines vào ngày 14.12 trên sân vận động Hàng Đẫy.

Đây là màn tổng duyệt cuối cùng của tuyển Việt Nam, trước khi huấn luyện viên Park Hang-seo lựa chọn đội hình tối ưu nhất tham dự AFF Cup 2022.

AN NGUYEN