Ngôi sao mạng xã hội đột ngột qua đời ở tuổi 21

Dòng chảy - Ngày đăng : 11:50, 02/12/2022

Ngôi sao mạng xã hội Megha Thakur đột ngột qua đời ở tuổi 21 khiến fan hâm mộ bàng hoàng. Lúc sinh thời, cô thường thực hiện các đăng tải cổ vũ lối sống tích cực.
Ngôi sao mạng xã hội đột ngột qua đời ở tuổi 21 - 1

Megha Thakur bắt đầu được biết tới trên mạng xã hội từ tháng 11/2019 (Ảnh: New York Post).

Ngôi sao mạng xã hội người Canada - Megha Thakur đột ngột qua đời hôm thứ 5 tuần trước khiến cộng đồng fan của cô bàng hoàng. Đăng tải thông báo về sự ra đi của Megha được cha mẹ của cô thực hiện, khi ra đi, Megha đang ở tuổi 21. Megha nổi tiếng trên một số nền tảng mạng xã hội như TikTok và Instagram, cô có cộng đồng hơn một triệu lượt fan theo dõi.

Trong đăng tải mà gia đình thực hiện trên tài khoản của Megha mới đây, sự ra đi đột ngột của cô được thông báo tới cộng đồng fan, nhưng lý do cụ thể chưa được gia đình tiết lộ: "Bằng nỗi buồn đau sâu sắc và nặng nề, chúng tôi xin thông báo rằng người con gái nhân hậu, giàu lòng yêu thương và rất xinh đẹp của chúng tôi, niềm vui và ánh sáng trong cuộc sống của chúng tôi - Megha Thakur đã đột ngột qua đời vào ngày 24/11 vừa qua.

Megha là một cô gái trẻ tự tin và độc lập. Con chắc chắn sẽ được nhớ đến bằng tình yêu thương của những người ở lại. Meghan luôn yêu mến chân thành các fan của mình và chắc chắn con sẽ muốn các fan nhận được thông báo rõ ràng và xác thực về sự ra đi của mình. Chúng tôi không cầu mong gì hơn ngoài việc các bạn hãy dành những lời cầu nguyện cho Megha. Những suy nghĩ và lời nguyện cầu của các bạn sẽ đồng hành với Meghan trong chặng hành trình tiếp theo".

Ngôi sao mạng xã hội đột ngột qua đời ở tuổi 21 - 2

Ngôi sao mạng xã hội người Canada - Megha Thakur (Ảnh: New York Post).

Megha Thakur bắt đầu được biết tới trên mạng xã hội từ tháng 11/2019, cô vốn được biết tới như một ngôi sao mạng xã hội luôn lan truyền những thông điệp tích cực, đẹp đẽ, luôn cổ vũ các fan sống tự tin, lạc quan, biết yêu thương và chấp nhận bản thân từ ngoại hình cho tới nội tâm.

Đăng tải cuối cùng mà Megha thực hiện là trên tài khoản mạng xã hội TikTok vào ngày 18/11, trong đó, cô đăng một clip cô đi bộ trên đường phố New York (Mỹ) cùng với lời bình dành cho clip: "Bạn chính là người chịu trách nhiệm về số phận của mình. Hãy luôn ghi nhớ điều đó".

Trước thông tin về sự ra đi của Megha, các fan của cô đã để lại nhiều bình luận bày tỏ niềm thương tiếc: "Megha là một cô gái đẹp cả ngoại hình và nội tâm, xin chia buồn với sự mất mát của gia đình", một fan viết.

"Cô ấy đã truyền cảm hứng cho tôi rất nhiều, cô ấy là một người có tính cách đẹp, luôn muốn lan truyền những điều tích cực, đẹp đẽ, luôn muốn mọi người sống lạc quan, vui vẻ, yêu đời và cùng đạt được những điều mình mong muốn trong cuộc sống. Ấn tượng của tôi về cô ấy rất tốt đẹp nên giờ đây, khi nghe tin cô ấy ra đi quá sớm và quá đột ngột như thế này, tôi thấy rất đau lòng", một fan bày tỏ.

Ngôi sao mạng xã hội đột ngột qua đời ở tuổi 21 - 3

Đăng tải cuối cùng mà Megha thực hiện là trên tài khoản mạng xã hội TikTok vào ngày 18/11 (Ảnh: New York Post).

"Những đăng tải của cô ấy đưa lại rất nhiều sự tự tin và những cảm nhận tích cực cho tôi ở thời điểm tôi đang trong giai đoạn khó khăn, chật vật. Cô ấy là một thiên thần và giờ đây, tôi mong cô ấy được yên nghỉ. Thế giới này cần những người tốt đẹp như cô ấy. Chúng ta đều có những vấn đề của riêng mình dù khi chúng ta có xuất hiện hoàn hảo tới mức nào trong mắt những người xung quanh", một fan khác chia sẻ.

"Tôi luôn nghĩ rằng mọi chuyện với đa số mọi người đều ổn cả, cuộc sống của mọi người hẳn đều ổn và họ chỉ gặp phải chút vấn đề nhỏ nhặt mà thôi, nhưng không phải vậy, thực ra, chúng ta đều là những con người có những vấn đề của riêng mình. Cuộc sống này thực sự mong manh và không ai có thể biết trước vận mệnh của mình một cách chắc chắn, cho dù là trong ngày mai hay trong mấy tiếng nữa", thêm một fan nữa bày tỏ sự xót xa.

Bích Ngọc