Lee Seung Gi đoạn tuyệt với công ty

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 08:00, 02/12/2022

Lee Seung Gi quyết định rời Hook Entertainment sau khi công ty không hoàn thành trọn vẹn trách nhiệm được nêu trong hợp đồng độc quyền giữa hai bên.

Ngày 1/12, News1 đưa tin nam diễn viên, ca sĩ Lee Seung Gi đệ đơn yêu cầu chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý Hook Entertainment.

Trước đó, Lee Seung Gi đề nghị Hook giải trình tất cả hồ sơ liên quan đến doanh thu của anh do nghi ngờ công ty thiếu minh bạch tài chính.

Đại diện Lee Seung Gi cho biết phía nam ca sĩ có nhận được phản hồi từ Hook. Tuy nhiên, những gì Hook cung cấp đều là thông tin đã công khai với truyền thông, điển hình như sự cố thất lạc dữ liệu trong khoảng thời gian 6/2004-8/2009, mà không có "câu trả lời thực sự".

Thêm vào đó, Hook thừa nhận sai sót trong việc xử lý doanh thu âm nhạc của Lee Seung Gi, qua đó chứng minh công ty không hoàn thành nghĩa vụ như điều khoản nêu trong hợp đồng độc quyền.

Lee Seung Gi đoạn tuyệt với công ty-1
Lee Seung Gi rời Hook Entertainment sau 18 năm hợp tác. 

"Hiện tại, có vẻ khó để hai bên đạt được thỏa thuận. Chúng tôi hy vọng Hook Entertainment chịu trách nhiệm và cung cấp hồ sơ tài chính minh bạch liên quan đến doanh thu âm nhạc của Lee Seung Gi", đại diện nam ca sĩ chia sẻ.

Trong một thông báo chính thức, CEO Kwon Jin Young thừa nhận có sai lệch trong hồ sơ kế toán của Hook và hứa hoàn thành toàn bộ nghĩa vụ tài chính đối với Lee Seung Gi, thậm chí sẵn sàng "bán đi toàn bộ tài sản" nếu cần thiết.

Trước đó, Dispatch đưa tin Hook Entertainment không trả tiền lợi nhuận phát hành bài hát cho Lee Seung Gi trong suốt 18 năm anh hợp tác cùng công ty. Công ty nhiều lần xúc phạm nam ca sĩ, gọi anh là "ca sĩ gây lỗ" để Lee Seung Gi không thấy nghi ngờ.

Sau khi biết Lee Seung Gi đề nghị công ty giải trình hồ sơ tài chính, CEO Kwon Jin Young nổi nóng, thậm chí dọa giết anh. Điều này làm dấy lên làn sóng chỉ trích dữ dội từ công chúng.

Theo Zing