Phương Mai bật cười trình độ làm MC của siêu mẫu đình đám

Showbiz - Ngày đăng : 15:06, 01/12/2022

Phương Mai có chia sẻ gây chú ý liên quan một đồng nghiệp, cho rằng người này yếu chuyên môn khi dẫn chương trình.

Trưa 1/12, MC Phương Mai gây chú ý khi đăng đàn trải lòng về hành trình làm nghề MC. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu chân dài không có những lời lẽ lấp lửng về ai đó - người gần đây cũng thử sức cầm mic - khi chốt bài viết.

"Suốt ngày nổ ta là MC ngang chuẩn quốc tế trên Facebook, mà khi vào việc thì vài câu giao đãi cơ bản cũng phải nhìn giấy, đọc lắp bắp mãi không xong, thậm chí còn không biết mình đang đọc cái gì thì hơi... liều", Phương Mai đánh giá.

Phương Mai bật cười trình độ làm MC của siêu mẫu đình đám-1Phương Mai bật cười trình độ làm MC của siêu mẫu đình đám-2Phương Mai bật cười trình độ làm MC của siêu mẫu đình đám-3
Phương Mai lấp lửng về một người nổi tiếng, yếu kém chuyên môn khi làm MC.

Dù Phương Mai không chỉ đích danh, nhưng từ những dữ liệu bài viết, nhiều cư dân mạng đã liên tưởng tới một siêu mẫu Hà thành, sinh năm 1982.

Lý do là vì cách đây không lâu, siêu mẫu này vừa làm MC cho một sự kiện ra mắt phim ở TP.HCM. Tại đây, chân dài đã có màn dẫn dắt không thực sự ấn tượng, thậm chí khá nhiều "sạn".

Khi chúng tôi liên hệ với Phương Mai, cô từ chối nói thêm về cái tên mình ẩn ý.

Phương Mai bật cười trình độ làm MC của siêu mẫu đình đám-4
Phương Mai tung hứng với người quen khi nhắc đến một "siêu mẫu" đi làm MC.

Phương Mai sinh năm 1990, tại Hà Nội. Cô bắt đầu sự nghiệp người mẫu khi mới 17 tuổi.

Tròn 20 tuổi, Phương Mai dự thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010. Tuy nhiên, may mắn không mỉm cười với chân dài khi chỉ dừng chân ở top 15 chung cuộc.

Năm 2012, Phương Mai giành giải Vàng cuộc thi Siêu Mẫu Việt Nam. Bên cạnh công việc người mẫu, cô còn thử sức với phim ảnh.

Phương Mai bật cười trình độ làm MC của siêu mẫu đình đám-5
Phương Mai thành công với sự nghiệp làm MC song ngữ, chuyên môn được đánh giá cao.

Cuối năm 2014, chân dài tuyên bố rút khỏi sàn catwalk và chuyển hẳn sang lĩnh vực dẫn chương trình. Từ đó tới nay, cô ghi dấu ấn với hình ảnh MC song ngữ chuyên nghiệp, kỹ năng được đánh giá cao.

Về đời tư, Phương Mai đang có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã ngoại quốc và con trai nhỏ.

Lam Hà
Theo Vietnamnet