Thời tới cản không được: 4 tuổi chuột rơi hũ nếp Thánh Mẫu có tiền tỷ năm 2023, 1 tuổi thận trọng

Vận may - Ngày đăng : 15:59, 26/11/2022

Tử vi trong năm 2023 những con giáp này may mắn hơn người, công danh lên như diều gặp gió, tiền bạc nhờ đó cũng thênh thang.

3 tuổi giàu có bậc nhất trong Quý Mão 2023

Tuổi Hợi

Đứng đầu trong những con giáp may mắn năm 2023 đó chính là tuổi Hợi. Bước sang năm mới Qúy Mão, người tuổi Hợi sẽ dần cảm thấy cuộc sống cũng như sự nghiệp chuyển sang hướng mới.

Thần Tài chiếu cố, tài lộc hanh thông vô cùng, mọi việc tiến hành đều được sự giúp đỡ từ quý nhân nên “làm đâu thắng đó”. Nhất là vào thời điểm nửa cuối của năm 2023, kế hoạch đầu tư gặp dịp phát tài, phát lộc.

Nếu mua sắm bất động sản trong năm này, tiền trong túi của người tuổi Hợi sẽ không ngừng sinh sôi. Đây có thể nói là năm tài chính xuất sắc của không ít những người sinh năm Hợi, và đạt được một số thành tựu sự nghiệp vang dội.

Theo lý thuyết, đây là thế cục mang lại may mắn, thuận lợi. Nhưng không phải tất cả người tuổi Hợi đều suôn sẻ, kiếm tiền dễ như trở bàn tay. Những người tuổi Hợi sinh vào mùa thu đông, đặc biệt là mùa đông sẽ gặp nhiều điềm lành nhất.

Thời tới cản không được: 4 tuổi chuột rơi hũ nếp Thánh Mẫu có tiền tỷ năm 2023, 1 tuổi thận trọng-1

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi sẽ cảm thấy cuộc sống chuyển sang hướng mới khi năm Quý Mão cận kề. Được Thần Tài chiếu cố nên tài lộc hanh thông vô cùng, mọi việc tiến hành đều được sự giúp đỡ từ quý nhân nên Tuất “làm đâu thắng đó”.

Nhờ được nhận nhiều may mắn trời ban nên năm 2023, Tuất hoàn thành tốt các kế hoạch đầu tư và nhận kết quả rực rỡ hơn dự kiến ban đầu.

Đây là cơ hội để Mùi triển khai các kế hoạch làm ăn buôn bán, kinh doanh ắt có lãi. Tuổi Mùi còn chần chừ do dự thì sẽ đánh mất lợi thế sẵn có của mình.

Người tuổi Mùi thông minh, nhanh trí, luôn có hướng giải quyết trong bất kì trường hợp nào. Với trực giác nhạy bén của mình, Tuất càng dễ thành công trong làm ăn kinh doanh.

Thời tới cản không được: 4 tuổi chuột rơi hũ nếp Thánh Mẫu có tiền tỷ năm 2023, 1 tuổi thận trọng-2

Tuổi Ngọ

Tử vi cho thấy 2023 sẽ là một năm vô cùng may mắn với người tuổi Ngọ. Con giáp này nhận được sự giúp đỡ của quý nhân từ mọi tầng lớp. Chính vì vậy mà Ngọ có thể định hướng tốt hơn con đường mình cần đi.

Trong sự nghiệp, người tuổi Ngọ nhanh chóng khẳng định được khả năng và có chỗ đứng vững chắc. Vì bản mệnh vốn là người chăm chỉ, có lập trường riêng nên nhìn chung Ngọ sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra.

Nếu Ngọ có ý định tiếp tục theo đuổi việc học lên cao thì trong năm nay cũng rất thuận lợi. Năm nay người tuổi Ngọ đang trong giai đoạn học hành vô cùng suôn sẻ, hanh thông.

Thời tới cản không được: 4 tuổi chuột rơi hũ nếp Thánh Mẫu có tiền tỷ năm 2023, 1 tuổi thận trọng-3

1 con giáp đen đủi bậc nhất 2023

Tuổi Tỵ

Bước sang năm 2023, tuổi Tỵ sẽ gặp hạn Tam tai. Do gặp Thiên Hình Tinh Quân, nhiều chuyện không may mắn sẽ bất ngờ xảy ra với những người tuổi Tỵ.

Đường công danh sự nghiệp có nhiều rắc rối. Những người tuổi Tỵ cần hết sức tỉnh táo đề phòng kẻ gian hãm hại. Hạn Tam tai còn khiến tuổi Thân dễ vướng vào kiện cáo. Nên cẩn trọng trong buôn bán làm ăn.

Đây là năm thứ hai tuổi Tỵ gặp hạn Tam tai, có thể là năm hạn nặng nhất nên bản mệnh này cần cân nhắc kỹ càng trước khi đầu tư tiền bạc, đề phòng thị phi gây tiếng xấu.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo Xe và Thể Thao