Vợ Shark Bình bức xúc khi chồng mình được gọi là "bạn trai Phương Oanh", nhắc đến số tiền 1 tỷ đô

Gia đình - Ngày đăng : 14:48, 24/11/2022

Nữ doanh nhân Đào Lan Hương khẳng định cô vẫn đang đấu tranh đòi quyền lợi hợp pháp cho mình và các con.

Trên Facebook cá nhân, doanh nhân Đào Lan Hương vừa bất ngờ có bài đăng khá căng thẳng, đề cập đến việc chồng mình đang được gắn mác là "bạn trai Phương Oanh". Vợ Shark Bình mong mọi người xung quanh tôn trọng mối quan hệ hợp pháp, không cổ xuý cho những mối quan hệ trái pháp luật.

Vợ Shark Bình bức xúc khi chồng mình được gọi là bạn trai Phương Oanh, nhắc đến số tiền 1 tỷ đô-1

Doanh nhân Đào Lan Hương trích dẫn một bài viết, trong đó Shark Bình được đề cập tới là "bạn trai Phương Oanh" với thái độ bức xúc.

Bài viết được nữ doanh nhân chia sẻ lại có nội dung: "Cụ thể, bạn trai Phương Oanh cho biết: 'Nói thật lòng thì tỷ phú đô la không phải là khát khao hàng đầu của tôi. Quan trọng là mình được làm những điều mình thích. Chứ bây giờ có 1 tỷ USD thì tôi cũng không biết phải làm gì. Bởi vì mình đã vượt qua cái ngưỡng tự do tài chính từ lâu rồi, để mình ăn, chơi, đi du lịch hay mua sắm thoải mái. Tất nhiên là trừ những cái quá xa xỉ tầm thế giới thì mình không có nhu cầu thôi. Tôi nghĩ rằng bất kỳ ai ở Việt Nam có tài sản tầm 10 triệu USD là đã vượt qua ngưỡng tự do tài chính, mà không cần phải nghĩ gì đến tiền nữa rồi'.

Chia sẻ này khiến cộng đồng mạng khẳng định nam doanh nhân đang sở hữu tài sản 'sương sương' chục triệu USD như lời anh nói".

Cụm từ "bạn trai Phương Oanh" đã khiến doanh nhân Đào Lan Hương tức giận, bởi hiện cô và Shark Bình vẫn là vợ chồng trên giấy tờ. Bên cạnh đó, cô cho biết đang cùng các luật sư đấu tranh để đòi lại quyền lợi hợp pháp của mình và các con.

Vợ Shark Bình bức xúc khi chồng mình được gọi là bạn trai Phương Oanh, nhắc đến số tiền 1 tỷ đô-2

Nữ doanh nhân còn nhắc lại lời chồng, đề cập tới khối tài sản 1 tỷ đô và khẳng định sẽ đấu tranh giành quyền lợi hợp pháp cho mình và các con.

"Ngoài ra, chúng tôi sẽ làm đến cùng với bất cứ ai gây ra hậu quả tới gia đình tôi và 2 con. Tất nhiên 1 tỷ đô có 50% của tôi", nữ doanh nhân cứng rắn nói. Thậm chí, dưới phần bình luận, cô còn để lại dòng khẳng định: "Sư tử Hà Đông không gầm lại tưởng Hello Kitty".

Bài viết nhanh chóng nhận được 4.800 lượt thích cùng gần 500 bình luận, đa số đều ủng hộ doanh nhân Đào Lan Hương trong lùm xùm tình cảm với Shark Bình: "Chắc chắn phải chia đều cho chị và các con nữa chị chứ không búp bê lại nghĩ 'long mạch' của mình có giá quá", "Chúc chị giành chiến thắng, sống tốt cho họ sáng mắt ra. Ly hôn chưa đâu vào đâu đã công khai làm khổ con cái", "Mong pháp luật xử nghiêm những kẻ ngoại tình còn tráo trở xem thường luật hôn nhân"...

Vợ Shark Bình bức xúc khi chồng mình được gọi là bạn trai Phương Oanh, nhắc đến số tiền 1 tỷ đô-3

Hàng trăm bình luận phía dưới bài viết ủng hộ động thái cứng rắn của vợ Shark Bình.

Trước đó, khi biết chồng mình và diễn viên Phương Oanh có mối quan hệ hẹn hò, còn thoải mái công khai trên mạng xã hội, doanh nhân Đào Lan Hương từng gọi thẳng tên "tình địch": "Cây muốn lặng mà gió chẳng dừng. Tôi không thể không lên tiếng trước những hành vi của cô diễn viên này, mà theo đó không chỉ liên quan tới luật hôn nhân gia đình, liên quan tới vợ chồng, mà còn là các vấn đề về quyền trẻ em được phát triển bình thường và các quy tắc ứng xử của người hoạt động nghệ thuật.

Tôi vốn dĩ chỉ định tập trung vào việc gia đình mình nhưng những hành động đả kích này sẽ cần có sự đáp trả. Tôi sẽ không im lặng về cô Phương Oanh này nữa mà sẽ thực hiện các thủ tục pháp lý nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của tôi và các con".

Vợ Shark Bình bức xúc khi chồng mình được gọi là bạn trai Phương Oanh, nhắc đến số tiền 1 tỷ đô-4

Doanh nhân Đào Lan Hương không ngại gọi thẳng tên Phương Oanh trong các bài viết của mình.

Một lần khác, vợ Shark Bình bất ngờ nhận được lời khuyên đáng chú ý từ khán giả khi đăng hình ảnh xinh đẹp của bản thân: "Thôi chị ơi không ảnh ọt. Chị như này mãi người ta tưởng chị là bạn chị Oanh. Biết chị rất giỏi, doanh nhân càng im lặng, thành công ok hơn". Khi đó, nữ doanh nhân đáp trả sâu sắc: "Sao phải thiếu tự tin thế? Mỗi người đều có vẻ đẹp unique (riêng, duy nhất) em nhé, tôn trọng người khác không có nghĩa là không được sống theo cách của mình. Ai tưởng kệ họ đi em nhé".

Theo phunuphapluat.nguoiduatin.vn