Jungkook (BTS) cuốn hút trong MV World Cup 2022

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 11:00, 23/11/2022

Sau khi Jungkook gây ấn tượng mạnh với màn biểu diễn tại Lễ khai mạc World Cup 2022, khán giả tiếp tục được thưởng thức MV chính thức của ca khúc "Dreamers".

Ngày 22/11, FIFA phát hành MV chính thức của ca khúc Dreamers. Bài hát là sự kết hợp giữa thành viên nhóm BTS Jeon Jungkook và nam ca sĩ Fahad Al Kubaisi của nước chủ nhà Qatar.

Trong MV, giọng ca sinh năm 1997 thể hiện khả năng vũ đạo cuốn hút. Đồng thời MV cũng giới thiệu tới khán giả những cảnh đẹp, văn hóa đặc sắc của Qatar.


"Dreamers" là ca khúc được nam ca sĩ Hàn Quốc trình diễn tại biểu diễn tại Lễ khai mạc World Cup 2022

Các nhân viên thực hiện MV Dreamers chia sẻ họ thán phục trước sự làm việc chuyên nghiệp của thành viên nhóm BTS: "Cậu ấy là một nghệ sĩ trình diễn tuyệt vời. Cậu ấy làm việc chăm chỉ và muốn màn trình diễn phải thật hoàn hảo. Jung Kook cũng khiêm tốn và đối xử tử tế với mọi người. Cậu ấy vẫy tay chào cho tới khi mọi người đi hết".

Jungkook (BTS) cuốn hút trong MV World Cup 2022-1

Dreamers mang giai điệu hoành tráng khiến người hâm mộ nhớ đến các bản nhạc phim hoạt hình của Disney. Lời bài hát ca ngợi những người mơ mộng với thông điệp đầy hy vọng.

"Hãy nhìn xem chúng tôi là ai, chúng tôi là những người mơ mộng / Chúng tôi biến ước mơ thành hiện thực, bởi chúng tôi tin vào điều đó / Chúng tôi biến nó thành hiện thực, bởi chúng tôi có thể nhìn thấy điều đó" hay "Nếu bạn muốn đến, hãy đi với tôi / Cánh cửa đang mở ngay bây giờ mỗi ngày" là lời ca của bài hát.

Jungkook (BTS) cuốn hút trong MV World Cup 2022-2

Trước đó, Jungkook có màn trình diễn ấn tượng tại Lễ khai mạc World Cup 2022 tại sân vận động có sức chứa 60.000 chỗ ngồi Al Bayt, Al Khor, Qatar. Nam ca sĩ cùng vũ đoàn thể hiện tiết mục hấp dẫn và sôi động.

Video ghi lại tiết mục của Jungkook được Liên đoàn bóng đá quốc tế (FIFA) đăng tải trên Instagram đạt 34,8 triệu lượt xem, giúp Jung Kook trở thành nghệ sĩ nam có lượt xem 24 giờ đầu cao nhất trên nền tảng này.

Jungkook (BTS) cuốn hút trong MV World Cup 2022-3

Theo tờ Chosun Ilbo, FIFA đã trực tiếp liên hệ với công ty quản lý HYBE để mời Jungkook biểu diễn. Quyết định này giúp cho Lễ khai mạc World Cup 2022 thu hút sự chú ý của hàng triệu khán giả bởi nhóm BTS đang là nhóm nhạc nam Hàn Quốc có lượng người hâm mộ đông đảo nhất.

Nam ca sĩ chia sẻ: "Tôi học vũ đạo cho phần điệp khúc ngay khi đặt chân tới Qatar. Tôi hoàn thành nó trong khoảng một ngày trước buổi biểu diễn. Phần còn lại tôi tự tập bằng cách xem video và thêm màu sắc của riêng mình".

Jungkook (BTS) cuốn hút trong MV World Cup 2022-4
Jungkook và nam ca sĩ Fahad Al Kubaisi thể hiện ca khúc Dreamers.

Theo Zing