Tử vi vui 12 con giáp hôm nay thứ Hai 21/11: Dần giàu nứt vách, Mão gặp may

Vận may - Ngày đăng : 08:31, 21/11/2022

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 21/11: Dần có đường tài lộc cực vượng, làm ăn dễ dàng, nhanh chóng giàu có; Mão gặp quý nhân, tỏa sáng rực rỡ.

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Hai ngày 21/11/2022.

Tuổi Tý

Tử vi vui hôm nay ngày 21/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý vận thế khá tốt, mở rộng kinh doanh có thể có thêm thu nhập.

Tình duyên: Hôm nay hai người dễ xảy ra cãi vã, trong tình cảm không nên bốc đồng, nếu hành động quá vội vàng sẽ rơi vào tình huống lúng túng khó có thể chấm dứt.

Công việc: Chủ động hơn trong mọi việc trong sự nghiệp, tinh thần và thể chất khá tốt, có tinh thần tích cực và dám nghĩ dám làm, mọi việc suôn sẻ.

Tài lộc: Khá vượng, nhất là người làm kinh doanh có cơ hội kiếm thêm thu nhập do tích cực mở rộng mối quan hệ.

Sức khỏe: Bình thường, chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn.

Tuổi Sửu

Tử vi vui hôm nay ngày 21/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu tràn đầy tự tin, chú ý suy nghĩ và phán đoán, hành động thận trọng.

Tình duyên: Hôm nay vận trình tình cảm không tốt, không dám thổ lộ, giấu kín tình cảm thì mãi mãi chỉ là yêu thầm, không có kết quả.

Công việc: Thực tế, tràn đầy tự tin, may mắn, thích hợp để thể hiện tài năng độc đáo, không chỉ có thể hoàn thành nhiệm vụ với hiệu quả và chất lượng cao mà còn đề xuất những ý tưởng mới lạ, mang lại động lực và kết quả cao cho đội.

Tài lộc: Vận may tài chính hôm nay rất tốt, có cơ hội kiếm tiền nhưng cạnh tranh tương đối cao, chú ý suy nghĩ và phán đoán, hành động thận trọng, có thể chiếm ưu thế trong cuộc cạnh tranh khốc liệt.

Sức khỏe: Nên tránh xa khói thuốc, đừng hút thuốc lá thụ động.

Tuổi Dần 

Tử vi hôm nay ngày 21/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dần hanh thông, có thể tiến hành giao dịch tiền bạc, nắm bắt tốt có thể mang lại thu nhập tốt.

Tình duyên: Hãy thể hiện sự hài hước và dí dỏm của bạn và có thể thu hút sự chú ý của đối phương ngay lập tức. Người độc thân có cơ hội gặp được người khác phái thú vị trên đường đi làm về hoặc trong lúc làm việc, giải trí, nên chú ý nhiều hơn.

Công việc: Công việc có tiến triển vượt bậc, những khúc mắc trước đây đều được giải quyết ổn thỏa. Thể hiện sức mạnh của bạn, để bạn nổi bật giữa đám đông và được khen ngợi bởi tất cả các bên.

Tài lộc: Tài lộc vượng, xác suất lấy lại được số tiền đã cho vay giai đoạn đầu khá cao. Làm ăn dễ dàng, giàu có không khó.

Sức khỏe: Có chút hư hao, chú ý chấn thương tay chân.

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay thứ Hai 21/11: Dần giàu nứt vách, Mão gặp may - 1

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay thứ Hai ngày 21/11: Dần giàu nứt vách, Mão gặp may.

Tuổi Mão

Tử vi hôm nay ngày 21/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão rất khá, quý nhân sẽ mang đến cơ hội kiếm tiền.

Tình duyên: Người độc thân có nhiều đào hoa, là thời điểm tốt để nói chuyện yêu đương, các cặp đôi yêu nhau, tình cảm ngọt ngào, có thể cùng nhau hoạch định việc lớn trong gia đình.

Công việc: Bạn đang ở trạng thái tốt trong sự nghiệp, trí tưởng tượng phong phú, có nhiều cơ hội phát triển trong công việc, thể hiện được năng lực của mình, tỏa sáng rực rỡ, khiến mọi người phải thán phục, khen ngợi.

Tài lộc: Tài vận hanh thông, được người lớn tuổi giúp đỡ, đặc biệt là khách hàng lớn tuổi, có thể là sao tài lộc của bạn, nắm bắt thời cơ đúng lúc, nỗ lực tăng cường hợp tác, nhất định sẽ gặp được vận may.

Sức khỏe: Không nên tập thể dục quá muộn, sẽ gây nhiều rủi ro tiềm ẩn.

Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay ngày 21/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thìn đi lên, thực lực của bạn vượt xa người khác, dễ kiếm được tiền.

Tình duyên: Người độc thân sẽ có vận may là yêu từ cái nhìn đầu tiên, các cặp đôi sẽ có áp lực và xích mích nhất định khi hòa hợp, khuyên những người đã có gia đình không nên phóng túng với những người khác giới xung quanh mình.

Công việc: Đặc biệt chủ động trong sự nghiệp, vận khí nghề nghiệp dồi dào, dễ phát tài, kế hoạch công việc hoặc nhiệm vụ có thể tiến triển thuận lợi, nếu trong quá khứ tích tụ nhiều vướng mắc thì đây là thời điểm tốt nhất để tháo gỡ.

Tài lộc: Cơ hội làm giàu rộng mở, không bị cản trở, bạn có thể tìm hiểu thêm về động thái thị trường, lập một số kế hoạch đầu tư, tham khảo ý kiến ​​chuyên gia về kỹ năng quản lý tài chính và các bước chuẩn bị sơ bộ khác trước khi đầu tư.

Sức khỏe: Bình thường, cơ thể khỏe mạnh.

Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay ngày 21/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tỵ dễ xúc động, không có lợi cho việc phát triển tài vận.

Tình duyên: Người độc thân có nhiều cơ hội được yêu, tình cảm nồng cháy trong lòng không ngừng lan tỏa ra bên ngoài, là thời điểm tốt để nói chuyện yêu đương, đôi lứa yêu nhau, tình cảm ngọt ngào.

Công việc: Vận trình sự nghiệp không tệ, nhịp làm việc cũng dần nhanh hơn, tuy điều này khiến bạn cảm thấy cuộc sống của mình dày đặc lịch trình làm việc nhưng cũng rất viên mãn.

Tài lộc: Tài vận không tốt, tiểu nhân hoành hành, nói chuyện tiền bạc không thích hợp, suy nghĩ xem có phải là hưởng thụ quá mức và tiêu xài hoang phí hay không, nên tiết kiệm một chút.

Sức khỏe: Ăn kiêng giảm cân quá mức sẽ gây hại cho cơ thể.

Tuổi Ngọ 

Tử vi hôm nay ngày 21/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Ngọ gặp vận may, hầu như không cần kỹ xảo cũng có thể kiếm được tiền.

Tình duyên: Vận trình tình cảm không tồi, người độc thân vận trình tốt, mạnh dạn thể hiện sức hút của mình trước mặt người khác phái nhé.

Công việc: Vận quý nhân rất mạnh, có người định hướng công việc và sự nghiệp cho bạn, hỗ trợ cho dự án của bạn, cơ hội mới sẽ xuất hiện trong sự nghiệp của bạn. Hãy làm việc chăm chỉ và đặt nền móng vững chắc, bạn sẽ thành công, dự kiến ​​​​sẽ có một vị trí mới.

Tài lộc: Không tệ, gặp quý nhân, nhiều may mắn, dự kiến ​​sẽ được thăng chức tăng lương nhờ sự giúp đỡ của người lớn tuổi.

Sức khỏe: Bình thường, phải vận động nhiều hơn, đừng chỉ lên kế hoạch rồi không làm gì.

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay ngày 21/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mùi không tốt, con đường tìm kiếm sự giàu có đầy gian truân, có thể bị lừa.

Tình duyên: Vận trình tình cảm kém, người độc thân đừng để tình yêu trôi qua vội vàng, nếu gặp được người mình thích cũng đừng giữ lời yêu trong lòng, phải mạnh dạn.

Công việc: Ý kiến ​​của đồng nghiệp và lãnh đạo có phần mâu thuẫn, không những khó tiến hành công việc mà ý kiến ​​đưa ra cũng không dễ được ghi nhận. Cũng phải chú ý để tránh bước vào cái bẫy do đối thủ thiết kế và làm tốt công việc của mình.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, có nguy cơ phá tài, cần chú ý hơn trong mọi việc để tránh rủi ro, dễ bị người khác tranh giành thành quả hoặc tài sản của bản thân, đừng tin vào thông tin đầu tư của người khác, đó có thể là bẫy.

Sức khỏe: Khá tốt, ăn uống hợp lý, tập thể dục đều đặn.

Tuổi Thân

Tử vi hôm nay ngày 21/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân vận đi lên, tiền lãi đầu tư là an toàn, và dù ít đến đâu thì đó cũng là một khoản thu nhập.

Tình duyên: Bạn có thể gặp được người khác giới có thể trò chuyện vui vẻ, hai người có chung chủ đề, giá trị và thẩm mỹ tương đồng, trò chuyện sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng phù hợp.

Công việc: Làm việc gì cũng thuận lợi, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, mọi việc đều tiến tới mục tiêu, thu được không ít.

Tài lộc: Tài vận hanh thông, đầu tư nhỏ thu về ít, tuy không kiếm được nhiều tiền nhưng an toàn đảm bảo, sẽ không có quá nhiều rủi ro.

Sức khỏe: Có chút hư hao, ra ngoài cần chú ý, đừng cắm mặt vào điện thoại.

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay ngày 21/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dậu đang trên đà phát triển nhưng đừng quá vội vàng.

Tình duyên: Đào hoa đang nói về bạn, thường xuyên được người khác phái liếc mắt đưa tình sẽ khiến bạn tự hào, nhưng phải đề phòng đào hoa thối.

Công việc: Sự nghiệp đang có chiều hướng phát triển vượt bậc, bạn bè thường xuyên quan tâm, giúp đỡ. Đầu óc nhạy bén, phán đoán tương đối chính xác về các sản phẩm tài chính và có thể đưa ra những bước đi vững chắc.

Tài lộc: Tâm huyết đầu tư không ngừng tăng cao, nhưng đừng quá manh động, phải nắm bắt cơ hội thật chuẩn kẻo tiền mất tật mang.

Sức khỏe: Bình thường, tâm lý thoải mái, sức khỏe cũng tăng lên.

Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay ngày 21/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất vận thế sụt giảm, cần chú ý chi tiêu, đừng vì sĩ diện mà khiến mình áp lực kinh tế.

Tình duyên: Người độc thân có khả năng cao gặp được tình yêu, nhưng đừng tin tưởng người khác, cẩn thận.

Công việc: Bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trong sự nghiệp, dễ xảy ra nhiều tình huống nhỏ nhặt, là ngày ra ngoài không suôn sẻ, tốt nhất không nên chạy lung tung, ở yên lặng sẽ bình an vô sự.

Tài lộc: Không tốt lắm, dựa vào tiền lương khó mà phát tài, sẽ mua những thứ đắt tiền nhưng vô dụng vì thể diện.

Sức khỏe: Đừng cáu giận quá nhiều, hại gan.

Tuổi Hợi

Tử vi vui hôm nay ngày 21/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Hợi vận thế có chút đi xuống, không tăng lương, không có lợi tức đầu tư.

Tình duyên: Thay vì ghen tị với những người có đôi có cặp, tốt hơn hết bạn nên tự mình hành động, đừng ở nhà cả ngày.

Công việc: Hơi quá tải trong sự nghiệp, hàng ngày rất bận rộn và hiếm khi tan làm đúng giờ. Nếu nơi làm việc hiện tại quá khó, hãy xem xét một công việc mới.

Tài lộc: Èo uột, không thích hợp cho các hoạt động đầu tư và quản lý tài chính, hãy chờ xem biến chuyển thế nào, tạm thời lui về phía sau để đảm bảo an toàn. Không thể tiêu xài phung phí, nhất định phải kiểm soát được ham muốn tiêu dùng của mình.

Sức khỏe: Chú ý sức khỏe đường hô hấp, nên uống nước ấm mỗi sáng.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Nguồn: Sohu)