Cầu thủ Sài Gòn FC dọn hành lý rời Trung tâm thể thao Thành Long

Bóng đá Việt Nam - Ngày đăng : 18:00, 20/11/2022

Toàn bộ cầu thủ và thành viên ban huấn luyện Sài Gòn FC đã thu dọn hành lý và rời Trung tâm thể thao Thành Long sau khi thanh lý hợp đồng và nhận lương ngày cuối cùng vào hôm qua (19.11).
Sau trận đấu với Bình Dương tối 19.11, ban lãnh đạo Sài Gòn FC cũng chính thức gửi giấy thanh lý đến các cầu thủ. Theo ghi nhận của phóng viên Lao Động, sáng 20.11, toàn bộ thành viên Sài Gòn FC đã bắt đầu thu dọn hành lý và rời khỏi Trung tâm thể thao Thành Long.
Sau trận đấu với Bình Dương tối 19.11, ban lãnh đạo Sài Gòn FC cũng chính thức gửi giấy thanh lý đến các cầu thủ. Theo ghi nhận của phóng viên Lao Động, sáng 20.11, toàn bộ thành viên Sài Gòn FC đã bắt đầu thu dọn hành lý và rời khỏi Trung tâm thể thao Thành Long. Trong tối 19.11, các cầu thủ trẻ không vướng mắc tiền bạc đã nhận và ký giấy thanh lý hợp đồng.
Trong tối 19.11, các cầu thủ trẻ không vướng mắc tiền bạc đã nhận và ký giấy thanh lý hợp đồng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều cầu thủ chưa chấp nhận thanh lý khi cho rằng phía công ty chưa xử lý thỏa đáng khoản tiền còn nợ.
Tuy nhiên, vẫn còn nhiều cầu thủ chưa chấp nhận thanh lý khi cho rằng phía công ty chưa xử lý thỏa đáng khoản lót tay còn nợ.
Dù đang đứng trên bờ vực giải thể nhưng Sài Gòn FC vẫn thi đấu hết mình và giành chiến thắng 2-1 trước Bình Dương trong ngày hạ màn V.League 2022.
Dù đang đứng trên bờ vực giải thể nhưng Sài Gòn FC vẫn thi đấu hết mình và giành chiến thắng 2-1 trước Bình Dương trong ngày hạ màn V.League 2022. Tuy nhiên, 3 điểm có được vẫn không thể giúp đội bóng Sài thành trụ hạng khi Hà Tĩnh cũng đánh bại Thanh Hóa trong trận đấu cuối cùng.
 
Huấn luyện viên Phùng Thanh Phương buồn bã rời Trung tâm Thành Long. Sau khi kết thúc trận đấu tối 19.11, ông Phương nói: “Tôi luôn dặn dò các em làm thế nào để khi kết thúc mùa giải, chúng tôi có thể tự hào bước ra ngoài. Tôi muốn khi bước vào sân, khán giả cũng biết họ là ai, tên gì. Tôi rất buồn, chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ bóng đá Sài Gòn. Chúng tôi đã cố gắng“.
Huấn luyện viên Phùng Thanh Phương buồn bã rời Trung tâm Thành Long. Sau khi kết thúc trận đấu tối 19.11, ông Phương nói: “Tôi luôn dặn dò các em làm thế nào để khi kết thúc mùa giải, chúng tôi có thể tự hào bước ra ngoài. Tôi muốn khi bước vào sân, khán giả cũng biết họ là ai, tên gì. Tôi rất buồn, chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ bóng đá Sài Gòn. Chúng tôi đã cố gắng".
Tiền về Cao Văn Triền lái xe riêng rời nơi đóng quân đã gắng bó với mình nhiều năm.
Tiền về Cao Văn Triền lái xe riêng rời nơi đóng quân đã gắn bó với mình nhiều năm.
Gần như chắc chắn Sài Gòn FC sẽ giải thể ngay sau V.League 2022 khi lãnh đạo đội không còn muốn đầu tư vào đội bóng. Trong thời gian tới, thông tin về tương lai của Sài Gòn FC có thể sẽ được công bố chính thức đến truyền thông và người hâm mộ.
Gần như chắc chắn Sài Gòn FC sẽ giải thể ngay sau V.League 2022 khi lãnh đạo đội không còn muốn đầu tư vào đội bóng. Trong thời gian tới, thông tin về tương lai của Sài Gòn FC có thể sẽ được công bố chính thức đến truyền thông và người hâm mộ.

Thanh Vũ