Tiến Linh chấn thương trước ngày tập trung tuyển Việt Nam

Bóng đá Việt Nam - Ngày đăng : 19:19, 18/11/2022

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh vẫn chưa bình phục chấn thương dù ngày tập trung đội tuyển Việt Nam đã cận kề.
Tiến Linh chấn thương trước ngày tập trung tuyển Việt Nam
Tiến Linh dính chấn thương trước ngày hội quân tuyển Việt Nam. Ảnh: APF

Vòng cuối cùng Night Wolf V.League 2022, câu lạc bộ Bình Dương sẽ có chuyến làm khách đến sân Thống Nhất đối đầu Sài Gòn FC. Dù đã hết mục tiêu cho mùa giải năm nay, nhưng huấn luyện viên Lư Đình Tuấn cho biết, Bình Dương vẫn không buông xuôi trước Sài Gòn.

"Mục tiêu của Bình Dương cũng như các trận đấu khác, chúng tôi chuẩn bị nghiêm túc và tôn trọng khán giả. Tập thể Bình Dương ra sân vì người hâm mộ. Chúng tôi muốn tạo hình ảnh đẹp để khép lại mùa giải thành công" - huấn luyện viên Lư Đình Tuấn chia sẻ.

Huấn luyện viên Lư Đình Tuấn trả lời phòng vấn chiều 18.11. Ảnh: Thanh Vũ
Huấn luyện viên Lư Đình Tuấn trả lời phỏng vấn chiều 18.11. Ảnh: Thanh Vũ

Về tình hình lực lượng hiện tại của Bình Dương, ông Tuấn cho hay: "Vì tình hình khó khăn, lực lượng rải rác 3 mặt trận, 7 cầu thủ trẻ đang đá U21 đến mai mới tập trung lại với đội. Tuỳ theo phong độ, các cầu thủ sẽ được sử dụng tuỳ thời điểm khác nhau.

Tiến Linh gặp chấn thương từ trận đấu với Thanh Hoá hồi vòng trước và chưa tập lại. Tôi khá lo lắng vì nếu có Tiến Linh sẽ tốt cho trận gặp Sài Gòn FC và trận đấu trước Kawasaki Frontale. Họ là đội bóng hàng đầu Nhật Bản và là cơ hội quan trọng cho Tiến Linh cọ xát với bóng đá đỉnh cao, tích luỹ kinh nghiệm tham gia AFF Cup”.

Trận đấu giữa Bình Dương và Sài Gòn FC trên sân Thống Nhất sẽ diễn ra vào lúc 17h00 ngày mai (19.11). Đây là một trong hai trận đấu quyết định đến vé trụ hạng ở vòng 26 V.League 2022.

Nếu Sài Gòn FC thắng Bình Dương, cộng thêm việc Hà Tĩnh thua Thanh Hóa thì đội bóng này sẽ giành quyền trụ hạng. Tuy nhiên, với những khó khăn hiện tại, Sài Gòn FC đang đứng trước nguy cơ giải thể bất chấp việc có ở lại V.League hay không.

Thanh Vũ