'Quan hệ không trong sáng', Phó Chi cục Thủy sản bị cảnh cáo

Nhịp sống - Ngày đăng : 17:48, 16/11/2022

Ông Nguyễn Công Bình - Phó Chi cục trưởng phụ trách Chi cục Thủy sản tỉnh Bình Định - bị kỷ luật Cảnh cáo, sau khi có đơn tố ông này "quan hệ không trong sáng" với người trong cơ quan.

Ngày 16/11, lãnh đạo Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn tỉnh Bình Định xác nhận đơn vị đã kỷ luật Cảnh cáo đối với ông Nguyễn Công Bình, do ông này vi phạm quy định của pháp luật về hôn nhân và gia đình, gây hậu quả nghiêm trọng.

Quan hệ không trong sáng, Phó Chi cục Thủy sản bị cảnh cáo - 1

Chi cục Thủy sản Bình Định, nơi ông Bình làm việc (Ảnh: Doãn Công).

Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bình Định cũng vừa công bố quyết định kỷ luật về mặt đảng đối với ông Nguyễn Công Bình bằng hình thức Cảnh cáo, do vi phạm đạo đức lối sống.

Được biết, mặc dù bị kỷ luật nhưng ông Bình vẫn đang tiếp tục giữ chức vụ Phó Chi cục trưởng phụ trách Chi cục Thủy sản Bình Định.

Trước đó, Sở NN&PTNT Bình Định vào cuộc xác định nội dung đơn thư tố cáo ông Nguyễn Công Bình có quan hệ "không trong sáng" với cán bộ trong cơ quan, gây dự luận không tốt trong cơ quan.

Qua tìm hiểu, ông Nguyễn Công Bình bị tố cáo về 2 nội dung. Nội dung thứ nhất tố cáo ông Bình có con thứ 3 ngoài giá thú nhưng không khai báo bổ sung trong lý lịch.

Nội dung thứ hai tố cáo ông Bình quan hệ bất chính với một nữ nhân viên trong đơn vị, dẫn đến có con trong lúc ông chưa ly hôn vợ cũ.

Sau khi ly hôn vợ cũ, ông Bình bỏ rơi nữ nhân viên trên và con chung của 2 người.

Bình Định