Hành trình chuyển mình từ cô lễ tân thành Tiktoker triệu view

Thông tin cần biết - Ngày đăng : 16:30, 17/11/2022

Diệu Huyền hay còn được gọi với nickname Di Huyn, được biết đến qua mạng xã hội Tik Tok nhờ sở hữu nhiều clip triệu view với nội dung giải trí cực đáng yêu.

Diệu Huyền - Tiktoker xuất thân từ một lễ tân nhỏ bé

Xuất phát điểm, Diệu Huyền là một cô gái có đam mê dịch chuyển, thích du lịch và khám phá những vùng đất mới. Cũng chính vì lẽ đó mà cô nàng đã bén duyên với vùng đất Đà Lạt, và làm công việc lễ tân tại đây.

Sở dĩ, Diệu Huyền là cô gái niềm đam mê “xê dịch”

Cũng giống bao cô gái trẻ khác, Diệu Huyền cũng có những khát vọng của tuổi trẻ. Nhưng dường như những năm tháng chôn chân tại một vùng đất khiến cô dần như quên bản thân thực sự yêu thích điều gì.

Tik Tok và cơ duyên chuyển mình của cô gái trẻ

Diệu Huyền chia sẻ: “Mình không nghĩ bản thân lại có duyên với nền tảng mạng xã hội này đến vậy. Sở dĩ ban đầu mình chỉ định chơi cho vui, giải trí và cũng là để giải tỏa căng thẳng cho bản thân mà thôi. Nhưng việc nhận được tình cảm từ những người thân, bạn bè, thậm chí là những người mình không hề quen biết đã cho mình thêm nhiều động lực lớn để tiếp tục duy trì và phát triển bản thân thông qua Tik Tok.”

Cô nàng sở hữu kênh Tik Tok với nội dung tích cực, đáng yêu

“Tik Tok giúp mình tìm thấy chính mình”

“Cũng như bao bạn trẻ khác, mình từng gặp nhiều chênh vênh với nhiều lựa chọn trên con đường tương lai. Mình càng không ngờ, một ngày Tik Tok lại có thể giúp mình tìm thấy và quyết định được bước đi tiếp theo của mình. Mình không có quá nhiều tham vọng với sự nghiệp, không có nhiều hoài bão trong công việc, nhưng mình nhận ra mình yêu thích việc đem lại sự thoải mái cho mọi người và nhận lại sự yêu quý từ họ. Mình nhận ra bản thân đang được sống và sống ý nghĩa hơn mỗi ngày nhờ vào việc hoạt động chăm chỉ trên Tik Tok.” - Huyền cho biết.

Cô nàng tìm thấy chính mình nhờ Tik Tok

Diệu Huyền biết ơn Tik Tok nhờ thành tựu sở hữu lượt theo dõi lớn

Nhờ vào cơ duyên với nền tảng này mà Diệu Huyền ngày càng trở nên tự tin, dám thể hiện mình và có cuộc sống tốt đẹp hơn. Cô nàng nhận ra điều mà bản thân thực sự yêu thích, nhận lại được sự ủng hộ từ cộng đồng mạng và tạo ra những giá trị đơn thuần mà tích cực mỗi ngày. Đó là những điều khiến Huyền luôn cảm thấy biết ơn mối duyên này của mình với mạng xã hội Tik Tok. Cô gái cho rằng “không có Tik Tok sẽ không có Huyền của ngày hôm nay”.

“Tik Tok thay đổi hoàn toàn cuộc sống của Huyền”

Với những nền tảng sẵn có như hiện tại, Diệu Huyền đang chuẩn bị có nhiều dự án lớn nhỏ trong thời gian sắp tới. Bằng sự đáng yêu, duyên dáng cũng như cái duyên với màn ảnh nhỏ, hy vọng những dự án sắp tới của Diệu Huyền sẽ diễn ra thật thành công.

Hà Phương

T/H