Con gái Phi Nhung đăng ảnh cưới, gửi lời xúc động đến cố nghệ sĩ

Showbiz - Ngày đăng : 06:23, 13/11/2022

Trên trang cá nhân, con gái Phi Nhung đã đăng ảnh cưới với chồng Việt kiều, cô cũng chia sẻ tâm thư xúc động về hôn lễ 11/11.
Wendy Phạm và chồng Việt kiều quyết định tổ chức đám cưới sau nhiều năm chung sống bên nhau. Con gái Phi Nhung đã đăng tải những bức ảnh cưới của mình và hôn lễ được tổ chức tại chùa.
Wendy Phạm cho biết cô tổ chức đám cưới vào ngày 11/11 (theo giờ Mỹ). Khoảnh khắc cô nắm tay ông xã, hạnh phúc trong ngày trọng đại được người thân, bạn bè và khán giả chúc phúc.
Wendy được mẹ giấu kín thông tin với khán giả để có cuộc sống bình yên. Vì vậy khi Wendy có tổ ấm riêng, cô giữ quan điểm không chia sẻ chuyện đời tư.
Wendy Phạm - con gái cố ca sĩ Phi Nhung - có cuộc sống hạnh phúc bên chồng và hai con trai tại Mỹ. Vợ chồng Wendy có con trai đầu lòng tên Nathan, con trai thứ hai là Nicholai. Lúc sinh thời, cố nghệ sĩ thường về Mỹ lưu diễn, kết hợp thăm vợ chồng con gái và cháu ngoại. Bộ ảnh cưới xuất hiện cả 4 thành viên trong gia đình nhỏ của Wendy.

Wendy Phạm tâm sự về ngày trọng đại: "Mặc dù Wendy sẽ không thể ôm mẹ hay được nhìn thấy nụ cười viên mãn của mẹ trong ngày hạnh phúc, nhưng Wendy tin rằng mẹ vẫn dõi theo, và hy vọng mẹ sẽ tự hào khi thấy con gái có một gia đình hạnh phúc – điều mà mẹ đã không dành cho bản thân mình, bởi mẹ sinh ra để sống phục vụ mọi người".

Năm 2017, Phi Nhung bất ngờ công khai con gái ruột đang sống ở Mỹ sau hơn 20 năm giấu kín. Thông tin này khiến công chúng không khỏi bất ngờ vì trước đó chưa từng có tin đồn gì về việc nữ ca sĩ mang bầu hay sinh con. Con gái của Phi Nhung là Wendy, sinh năm 1992, từng tốt nghiệp chuyên ngành Y tá tại Mỹ và trở thành thạc sĩ Y khoa. Phi Nhung chia sẻ, việc giấu kín con ruột trong một thời gian dài vì mong con gái có cuộc sống bình thường, trưởng thành không bị chú ý.

Diệu Thu