Mbappe ôm hận PSG vì ảo quyền lực

Bóng đá quốc tế - Ngày đăng : 09:18, 04/11/2022

Kylian Mbappe nhận thêm chỉ trích vì ảo quyền lực nên mới dẫn đến lựa chọn sai lầm gia hạn PSG, thay vì chuyển đến Real Madrid như đã định.

Zlatan Ibrahimovic, người nổi tiếng với những phát ngôn chẳng nể nang ai, đã có những lời chỉ trích gay gắt đến Mbappe với quyết định gây sốc hồi mùa hè: lật kèo Real Madrid để ở lại PSG bằng hợp đồng siêu khủng.

Mbappe ảo tưởng sẽ làm 'trùm' tại PSG nhưng anh chưa đủ khả năng để được đồng đội tôn trọng như vậy, khi ở đó còn có các đàn anh hơn hẳn như Messi, Neymar

Liệu Kylian Mbappe có lựa chọn đúng cho mình? Không. Cậu ấy chỉ lựa chọn đúng cho PSG, chứ không phải cho bản thân.

Mbappe đã đặt mình vào vị trí quan trọng hơn CLB và PSG đã trao cho cậu ấy chìa khóa để làm điều đó. Nhưng bạn không bao giờ được xem mình lớn hơn CLB. Tuy nhiên, khi có nhiều quyền lực trong tay, cậu ấy có thể kiếm tiền dễ dàng”, chân sút lão tướng hiện còn chinh chiến ở AC Milan nói với Canal Plus.

Anh nói thêm: “Tôi không biết Mbappe ở góc độ một con người. Còn với tư cách là cầu thủ, cậu ấy thật tuyệt vời. Nhưng khi bạn mất kỷ luật, bạn sẽ đánh mất bản sắc của mình”.

Mbappe gây nhiều ồn ào mùa này vì ‘cành cao’ với đồng đội, cãi nhau với Neymar, hậm hực Hakimi vì đường chuyền không thành công, huých vai Messi,… Tiền đạo này được cho thất vọng lãnh đạo PSG vì hứa nhưng không thực hiện: bán Neymar, mua tiền đạo mới về để đá cặp cùng anh,…

Nếu biết mình biết ta, việc được chơi cùng Messi, Neymar sẽ là kinh nghiệm tuyệt vời

Có thông tin, Mbappe yêu cầu được rời PSG ngay trong tháng 1/2023. Tuy chân sút tuyển Pháp đã lên tiếng phủ nhận nhưng người ta hiểu rằng, phòng thay đồ Parc des Princes có bất đồng vì Mbappe là có thật.

Trong khi đó, Real Madrid được cho không có ý định tái quan tâm Mbappe, sau khi bị cầu thủ này giáng đòn mạnh vào kế hoạch chuyển nhượng mùa hè.

Báo chí Tây Ban Nha cho biết, nhà vô địch Cúp C1 thậm chí chuẩn bị sẵn cả ngày giới thiệu Mbappe ở Bernabeu, với số lượng áo đã in xong xuôi,… Chủ tịch Perez tuyên bố, Real Madrid chẳng mất gì, nhưng Mbappe thì mất đi cơ hội biến giấc mơ thành hiện thực.