Tài tử điện ảnh Thái San lên tiếng đính chính về mối quan hệ với ca sĩ Hà Phương

Showbiz - Ngày đăng : 18:15, 02/11/2022

Diễn viên Thái San cho biết, anh muốn đính chính để tránh gây hiểu lầm cho khán giả, làm ảnh hưởng đến ca sĩ Hà Phương.

Trong chương trình Gõ cửa thăm nhà lên sóng gần đây, diễn viên Thái San gây chú ý khi chia sẻ nhiều góc khuất đời tư và lý do bỏ ngang sự nghiệp diễn xuất khi đang ở đỉnh cao.

Đặc biệt, trong chương trình, anh nhắc đến diễn viên Thu Hà và ca sĩ Hà Phương. Anh khen Thu Hà có mái tóc đẹp, làn da trắng, cách nói chuyện rất hay và tiết lộ từng yêu thầm cô nhưng do nhút nhát nên chưa từng tỏ tình.

Còn với Hà Phương, nam diễn viên cho biết, khi quay chương trình, anh nói rất dài nhưng khi lên sóng, câu nói của anh bị cắt phần mốc thời gian nên ý nghĩa không được trọn vẹn. Anh lo ngại khán giả có thể hiểu lầm nên quyết định lên tiếng đính chính để không ảnh hưởng đến Hà Phương.

Tài tử điện ảnh Thái San lên tiếng đính chính về mối quan hệ với ca sĩ Hà Phương - 1

Diễn viên Thái San trong chương trình "Gõ cửa thăm nhà" (Ảnh: Chụp màn hình).

"Không có chuyện tôi nói Hà Phương có tình cảm gì với tôi mà hoàn toàn ngược lại. Tức là tôi có tình cảm, yêu thầm Hà Phương hồi thập niên 90", Thái San nói.

Nam diễn viên cho biết anh rất tôn trọng : "Tôi và Hà Phương chỉ là bạn tốt, không có chuyện tình cảm trai gái nào cả. Cô ấy đã giúp đỡ tôi rất nhiều từ xưa đến nay. Nếu giữa tôi với Hà Phương mà có dính đến chuyện khác thì sao có thể làm bạn được đến bây giờ".

Bên cạnh việc lên tiếng làm rõ nội dung đã chia sẻ trong chương trình để tránh gây hiểu lầm cho khán giả, diễn viên Thái San không quên gửi lời xin lỗi đến giọng ca Hoa cau vườn trầu. "Bản thân tôi cũng xin rút kinh nghiệm sau việc này và sẽ hạn chế nói về vấn đề tình cảm với những người bạn đã lập gia đình", tài tử nói.

Tài tử điện ảnh Thái San lên tiếng đính chính về mối quan hệ với ca sĩ Hà Phương - 2

Ca sĩ Hà Phương và diễn viên Thái San (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Thái San tên thật là Nguyễn Đình Thái San (SN 1974), là một trong những nam diễn viên ăn khách của màn ảnh Việt đầu thập niên 90. Với gương mặt điển trai, đôi mắt to tròn, anh chuyên đóng những vai sinh viên, công tử nhà giàu ga lăng, tốt bụng.

Hiện tại, dù có cuộc sống riêng nhưng Hà Phương và Thái San vẫn là những người bạn thân thiết của nhau. Cả hai vẫn giữ liên lạc, cùng nhau thực hiện vào các dự án thiện nguyện.

Mộc Khải