Nguyên nhân 2 nhóm thanh niên chém nhau tới tấp tại quán karaoke ở Nha Trang

Pháp luật - Ngày đăng : 20:20, 25/10/2022

Do nhìn thấy người nợ tiền của mình nên một đối tượng đã kéo theo đồng bọn tới gây sức ép, yêu cầu trả nợ rồi cầm hung khí lao vào chém nhau trong quán karaoke.

Ngày 25/10, Công an TP Nha Trang thông tin với Vietnamnet cho biết, cơ quan vẫn đang tiếp tục làm việc với các cá nhân liên quan đến vụ hỗn chiến trong quán karaoke ở phường Vĩnh Hải vào tuần trước.

Bước đầu, cơ quan điều tra thông tin nguyên nhân hai nhóm truy sát nhau liên quan tới mâu thuẫn tiền bạc.

Qua điều tra, sáng 18/10, Phạm Thị Phương Hạnh (29 tuổi) cùng nhóm bạn tới quán karaoke Avatar đường 2/4, rồi vào trong một phòng hát vui chơi, ăn nhậu.

Lúc này, Hạnh thấy nhóm hơn chục người, trong đó có Phạm Đăng Trường (tên thường gọi Quậy Trắng, 22 tuổi) cũng tới đây chơi.

Nguyên nhân 2 nhóm thanh niên chém nhau tới tấp tại quán karaoke ở Nha Trang-1

Vì nhớ lại Trường còn nợ tiền của mình, Hạnh nhờ một số thanh niên trong nhóm bạn kéo nhau sang phòng hát của nhóm Trường gây sức ép, yêu cầu trả nợ.

Tại đây, hai bên cầm hung khí, ly chén và bình chữa cháy lao vào ẩu đả khiến 3 người trong nhóm Hạnh bị thương. Sau đó, nhóm Trường bỏ đi, còn nhóm Hạnh có người bị thương nên ở lại tầng 5 băng bó.

Tiền Phong cho biết thêm, khi nhóm Hạnh đi cầu thang bộ xuống tới tầng trệt thì bị Trường cùng khoảng 10 nam thanh niên cầm rựa, gậy lao vào tấn công.

Quá trình chém nhau, một số thành viên nhóm của Hạnh bị thương nên chạy vào trong quán karaoke đóng cửa lại, sau đó gọi xe đưa tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa để cấp cứu.

Được biết, trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video dài hơn 2 phút trên, ghi lại cảnh gần chục người tay cầm rựa, kiếm, dao, gậy…, xông vào bên trong quán karaoke ở Nha Trang vào chiều 18/10.

Trong clip, hai nhóm thanh niên la lối, cầm hung khí tấn công và cầm đồ đạc ném vào nhau. Sự việc chỉ dừng lại khi cửa cuốn của quán này đóng xuống.

Sau vụ hỗn chiến, nhiều vật dụng tại quán bị hư hỏng, một vài người bị thương. Trong số đó, một nam thanh niên bị chấn thương nặng, được chuyển đi cấu cứu.

Đ.K (t/h)
Theo Vietnamnet