Cựu ngôi sao Arsenal nói ra sự thật phũ phàng về C.Ronaldo

Bóng đá quốc tế - Ngày đăng : 10:58, 24/10/2022

Cựu ngôi sao Arsenal, Emmanuel Petit cho rằng hành xử của Cristiano Ronaldo ở trận đấu với Tottenham cũng như trong phòng thay đồ của Man Utd là điều khó chấp nhận được.

"Anh ấy làm mệt mỏi tất cả mọi người, những người ủng hộ anh ấy, đồng đội của anh ấy... Họ không muốn anh ấy ở trong phòng thay đồ nữa, CR7 làm ô nhiễm bầu không khí của toàn đội", Emmanuel Petit thẳng thừng chỉ trích C.Ronaldo.

Cựu ngôi sao Arsenal nói ra sự thật phũ phàng về C.Ronaldo - 1

C.Ronaldo không chỉ có phong độ nghèo nàn trên sân cỏ mà còn tạo ra nhiều rắc rối trong phòng thay đồ của Man Utd (Ảnh: AP).

"Anh ấy có một sự nghiệp đặc biệt, khi anh ấy giã từ sự nghiệp thi đấu, tất cả chúng tôi đều nhất trí điều này, nhưng hành vi của anh ấy lúc này rất cá nhân. Thông điệp của anh ấy ngày hôm qua trên mạng xã hội đã nói lên điều đó.

Anh ấy cảm thấy không thích những gì đang xảy ra, cảm thấy không chịu được HLV của mình, cảm thấy không được tôn trọng vì những gì mình đã có trong sự nghiệp, nhưng anh ấy phải hiểu thời kỳ đỉnh cao đã qua.

Anh ấy không còn là cầu thủ hàng đầu nữa, đã bị mất vị trí, bị đẩy lên ghế dự bị nhưng anh ấy không chấp nhận vì cái tôi của anh ấy quá lớn. Nói thật đi! Không thể biện hộ được", cựu ngôi sao của Arsenal khẳng định.

Cựu ngôi sao Arsenal nói ra sự thật phũ phàng về C.Ronaldo - 2

C.Ronaldo bị chỉ trích khi có hành động vô kỷ luật ở trận đấu giữa Man Utd và Tottenham (Ảnh: Getty).

C.Ronaldo đã bị chỉ trích rất nhiều khi từ chối vào sân từ băng ghế dự bị trong trận thắng 2-0 của Man Utd trước Tottenham tuần trước trước khi bỏ vào đường hầm vài phút dù trận đấu giữa hai đội vẫn chưa kết thúc. HLV Ten Hag  đã trừng phạt ngôi sao người Bồ Đào Nha khi gạch tên anh khỏi trận đấu với Chelsea ở vòng 13 Premier League.

Phát biểu sau trận hòa với Chelsea, HLV Ten Hag giải thích quyết định của mình bằng cách nhấn mạnh: "Tôi là HLV, tôi chịu trách nhiệm về văn hóa ở đây và tôi phải đặt ra các tiêu chuẩn và giá trị và tôi phải kiểm soát họ. Trong đội, chúng tôi có các giá trị và tiêu chuẩn và tôi phải kiểm soát điều đó.

Sau trận đấu với Vallecano ngày 15/7 - trận đấu mà C.Ronaldo cũng có hành vi bỏ về giữa chừng, tôi đã nói với anh ấy điều đó là không thể chấp nhận được nhưng không phải ai cũng biết, đây là lần thứ hai, nên hậu quả dành cho anh ấy là tất yếu", HLV Ten Hag khẳng định.

Sông Lam