Xúc động hình ảnh người bị nạn ôm chầm lấy chiến sĩ PCCC khi được giải cứu

Nhịp sống - Ngày đăng : 23:33, 23/10/2022

Hà Nội - 11 người bị mắc kẹt bên trong căn nhà bốc cháy được lực lượng cảnh sát giải cứu an toàn. Nhiều người đã rất hoảng loạn. Có người ôm chầm lấy chiến sĩ cảnh sát Phòng cháy chữa cháy òa khóc, vui mừng vì đã thoát nạn.
 
Gần 19h tối nay 23.10, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại một căn nhà tại địa chỉ số 5 ngách 1 ngõ 132 Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.
 
Ngay khi nhận được thông tin, 4 xe chữa cháy của Công an quận Cầu Giấy và Đội Cảnh sát Chữa cháy và Cứu nạn Cứu hộ khu vực số 2 - Phòng Cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy và Cứu nạn Cứu hộ, cùng hơn 20 cán bộ cảnh sát đã được huy động tới hiện trường triển khai chữa cháy, cứu hộ cứu nạn.
 
11 người bị mắc kẹt trong căn nhà đã được các chiến sĩ cảnh sát tiếp cận và đưa ra ngoài an toàn.
 
Nhiều người khi được giải cứu khỏi căn nhà bị cháy đã rất hoảng loạn. Có người ôm chầm lấy chiến sĩ cảnh sát Phòng cháy chữa cháy òa khóc, vui mừng vì đã thoát nạn.
 
 
Một số người bị thương được sơ cứu tại chỗ, sau đó chuyển đi cấp cứu tại bệnh viện. Rất may sức khỏe những người được giải cứu đều đã ổn định.
Chị M.T.L - một trong số 11 người được giải cứu gọi điện về cho gia đình sau khi đã an toàn. Theo chị L. sau khi nghe mọi người hô hoán có cháy thì chị cùng những người ở cùng tầng (tầng 6 - PV) vội cháy lên trên tầng tum. Rất may các chiến sĩ cảnh sát đã kịp thời tiếp cận từ căn nhà liền kề, sau đó đưa mọi người ra ngoài an toàn.
Chị M.T.L - một trong số 11 người được giải cứu gọi điện về cho gia đình sau khi đã an toàn. Theo chị L. sau khi nghe mọi người hô hoán có cháy thì chị cùng những người ở cùng tầng (tầng 6 - PV) vội chạy lên trên tầng tum. Rất may các chiến sĩ cảnh sát đã kịp thời tiếp cận từ căn nhà liền kề, sau đó đưa mọi người ra ngoài an toàn.
Nhiều xe máy cháy trơ khung.
Hiện trường vụ cháy với nhiều xe máy cháy trơ khung.
Ngôi nhà xảy ra cháy có quy mô cao 6 tầng 1 tum với diện tích khoảng 50m2. Đám cháy không gây thiệt hại về người, nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.
Ngôi nhà xảy ra cháy có quy mô cao 6 tầng 1 tum với diện tích khoảng 50m2. Đám cháy không gây thiệt hại về người, nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.