Nhân vật từ chối hoa cưới Diệu Nhi còn đòi 'cướp hit' của Anh Tú

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 21:50, 19/10/2022

Diệu Nhi cảm thấy xấu hổ khi lắng nghe bản cover của người chị em thân thiết.

Nhờ việc cùng nhau tham gia một chương trình thực tế cách đây khoảng cách đây 2 năm trước, Dương Hoàng Yến và Diệu Nhi đã nhanh chóng thân thiết và giữ liên lạc cho đến thời điểm hiện tại. Cách đây không lâu khi hôn lễ của người chị em thân thiết diễn ra tại thành phố Phan Thiết, giọng ca Không phải em đúng không đã vượt qua khoảng cách địa lý để về chung vui với vợ chồng Diệu Nhi.

Mới đây trên trang cá nhân, Dương Hoàng Yến đã hào hứng khoe bản cover ca khúc mới của Anh Tú dành riêng cho Diệu Nhi trong hôn lễ. Thậm chí nữ ca sĩ ngay sau đó còn mong muốn "cướp hit" của người chị em thân thiết.

Nhân vật từ chối hoa cưới Diệu Nhi còn đòi cướp hit của Anh Tú-1
Dù không ít lần có hành động "phũ phàng" với Diệu Nhi, nhưng trên thực tế cả hai vẫn duy trì tình bạn đẹp

Cụ thể giọng ca Em Một Mình Quen Rồi chia sẻ: "Dính bài này từ hôm đám cưới Tú Nhi luôn! Nghe xong muốn cưới chồng luôn quá! Kaka một phiên bản giọng trầm ấm nghèn nghẹt khác lạ ngày thường xíu! Cướp hit được không bà ơi". Trong đoạn video nữ ca sĩ chia sẻ, dễ dàng nhận thấy tông bài hát hoàn toàn không phù hợp với cô nàng. Dù vậy Dương Hoàng Yến vẫn cố gắng thể hiện hết mình nhằm bày tỏ sự yêu thích dành cho ca khúc "độc quyền" của Diệu Nhi.

Ở dưới phần bình luận, Diệu Nhi không khỏi bối rối khi lắng nghe bản cover của người chị em thân thiết: "Chời ơi giọng khủng, làm tui nghe lại bản cover của tui tui tự nhục nè kaka". Ngoài ra cư dân mạng đều không ngừng trêu đùa và giục Dương Hoàng Yến nhanh chóng kết hôn: "Nói thật biểu cảm của em làm chị xem nãy giờ 10 lần không chán", "Cưới đi cả họ còn mỗi cô", "Nghe chị Yến hát mà em lại nhớ tới bản cover của chị Nhi quá"...

Nhân vật từ chối hoa cưới Diệu Nhi còn đòi cướp hit của Anh Tú-2

Dù chỉ có một khoảng thời gian ngắn sinh sống, học tập cùng nhau nhưng Dương Hoàng Yến và Diệu Nhi cùng một số sao nữ khác vẫn vô cùng thân thiết

Nhân vật từ chối hoa cưới Diệu Nhi còn đòi cướp hit của Anh Tú-3

Nữ ca sĩ từng khiến bà xã Anh Tú bối rối vì từ chối nhận hoa cưới trước khi hôn lễ diễn ra

Theo SaoStar