Gong Hyo Jin lần đầu đăng ảnh cận mặt chồng vừa cưới

Showbiz - Ngày đăng : 11:32, 18/10/2022

Gong Hyo Jin đã tổ chức một hôn lễ riêng tư, đơn giản cùng ông xã kém 10 tuổi Kevin Oh.

Mới đây, nữ diễn viên Gong Hyo Jin đăng tải hình ảnh ông xã Kevin Oh lên trang cá nhân cùng dòng trạng thái: "My angel (thiên thần của em)". Đây cũng là lần đầu tiên cô chia sẻ ảnh chồng mới cưới với công chúng và người hâm mộ.

Dưới bài đăng, không ít cư dân mạng bày tỏ ghen tỵ trước sự ngọt ngào của Gong Hyo Jin và ông xã.

Gong Hyo Jin lần đầu đăng ảnh cận mặt chồng vừa cưới-1
Kevin Oh qua ống kính của Gong Hyo Jin

Gong Hyo Jin và Kevin Oh đã tổ chức một lễ cưới nhỏ, riêng tư ở New York (Mỹ) vào ngày 11/10. Hôn lễ được diễn ra riêng tư với sự góp mặt của người thân và bạn bè hai bên.

Có 2 nữ diễn viên tham dự hôn lễ của Gong Hyo Jin là Jung Ryeo Won và Uhm Ji Won. Bất chấp lịch trình công việc dày đặc, Jung Ryeo Won đã sang Mỹ từ sớm để chung vui với người bạn thân.

Cho đến nay, vẫn có rất ít hình ảnh liên quan đến hôn lễ được đăng tải. Công ty quản lý Management Sooop cho biết nữ diễn viên và ông xã sẽ trở lại Hàn Quốc vào hôm nay 18/10.

Gong Hyo Jin lần đầu đăng ảnh cận mặt chồng vừa cưới-2
Những hình ảnh hiếm hoi trong lễ cưới được cô dâu Gong Hyo Jin chia sẻ

Gong Hyo Jin lần đầu đăng ảnh cận mặt chồng vừa cưới-3Gong Hyo Jin lần đầu đăng ảnh cận mặt chồng vừa cưới-4Gong Hyo Jin lần đầu đăng ảnh cận mặt chồng vừa cưới-5Gong Hyo Jin lần đầu đăng ảnh cận mặt chồng vừa cưới-6Gong Hyo Jin lần đầu đăng ảnh cận mặt chồng vừa cưới-7
Hình ảnh ngọt ngào của Gong Hyo Jin và Kevin Oh

Gong Hyo Jin lần đầu đăng ảnh cận mặt chồng vừa cưới-8

Gong Hyo Jin sinh năm 1980, được mệnh danh là gương mặt bảo chứng rating của phim truyền hình Hàn Quốc.

Cô từng góp mặt trong nhiều tác phẩm ăn khách như Thank You, Pasta, The Greatest Love, Master's Sun, It's Okay, That's Love, The Producers, When The Camellia Blooms...

Gong Hyo Jin lần đầu đăng ảnh cận mặt chồng vừa cưới-9

Kevin Oh năm nay 32 tuổi, kém Gong Hyo Jin 10 tuổi. Anh là quán quân chương trình âm nhạc Super Star K7. Vào tháng 4/2022, 2 ngôi sao đã công khai chuyện hẹn hò với công chúng. Phía gia đình Kevin Oh ở Mỹ cũng rất hài lòng và yêu quý con dâu tương lai.

Gong Hyo Jin là bạn thân, cũng là người bắt được hoa cưới từ Son Ye Jin.

Anh Anh
Theo Vietnamnet