Hyun Bin - Son Ye Jin đánh lẻ ăn cưới: Người tinh tế, người gây lo lắng

Showbiz - Ngày đăng : 22:02, 17/10/2022

Vợ chồng Hyun Bin - Son Ye Jin vừa chia nhau đến chung vui tại 2 tiệc cưới của người quen ở Hàn Quốc.

Mới đây, cặp vợ chồng quốc dân - Hyun Bin và Son Ye Jin - khiến khán giả rần rần khi xuất hiện tại 2 lễ cưới của người quen ở Hàn Quốc.

Trong khi mẹ bầu Son Ye Jin giành được "cơn mưa" lời khen vì trạng thái cực tốt và sự tinh tế khi xuất hiện tại đám đông, thì Hyun Bin lại khiến khán giả lo lắng vì... quá đẹp trai, dễ lấn lướt nhan sắc của chú rể.

Hyun Bin - Son Ye Jin đánh lẻ ăn cưới: Người tinh tế, người gây lo lắng-1

Cụ thể, ngày 16/10 vừa qua, cư dân mạng truyền tay nhau loạt ảnh vợ chồng Hyun Bin - Son Ye Jin xuất hiện tại 2 lễ cưới của người quen tại Hàn Quốc. Vì mối quan hệ thân thiết với cả hai gia chủ nên cặp đôi đành "đánh lẻ" mỗi người tham dự một nơi.

Hyun Bin - Son Ye Jin đánh lẻ ăn cưới: Người tinh tế, người gây lo lắng-2
Hyun Bin khoe vẻ ngoài phong độ tại lễ cưới người quen.

Được biết, Hyun Bin đã đến chúc phúc cho ngày vui của đạo diễn phim Cuộc Đàm Phán Sinh Tử - phim đánh dấu lần đầu anh và Son Ye Jin hợp tác. Trong khi đó, Son Ye Jin tham gia tiệc cưới của 2 người bạn làm ở một đài truyền hình lớn tại Hàn.

Trong số các bức ảnh được lan truyền, Son Ye Jin gây sốt khi lộ bụng bầu ở những tháng cuối thai kỳ trong lúc mải chụp ảnh cô dâu chú rể. Mỹ nhân họ Son nhận lời khen "có cánh" vì trạng thái vui vẻ, ăn vận đơn giản nhưng vẫn đủ thanh lịch. Cô cũng tuân thủ biện pháp phòng chống dịch bằng việc mang khẩu trang và giữ khoảng cách tại nơi đông người.

Hyun Bin - Son Ye Jin đánh lẻ ăn cưới: Người tinh tế, người gây lo lắng-3
Son Ye Jin lộ bụng bầu ở những tháng cuối thai kỳ.

Tương tự như bà xã, Hyun Bin khi tham dự lễ cưới của đạo diễn phim Cuộc Đàm Phán Sinh Tử cũng có trạng thái tốt và tuân thủ quy định phòng dịch.

Tuy nhiên, sau khi loạt ảnh Hyun Bin dự lễ cưới được lan truyền, nhiều người đùa rằng trông anh bảnh bao, phong độ chẳng kém gì chú rể.

Như vậy, khán giả cảm thấy lo lắng thay nhân vật chính của buổi tiệc vì họ dễ bị ông xã Son Ye Jin chiếm spotlight.

Hyun Bin - Son Ye Jin đánh lẻ ăn cưới: Người tinh tế, người gây lo lắng-4Hyun Bin - Son Ye Jin đánh lẻ ăn cưới: Người tinh tế, người gây lo lắng-5

Hiện Hyun Bin vừa hoàn thành những hoạt động tuyên truyền cho phim Cộng Sự Bất Đắc Dĩ phần 2, đóng cùng YoonA.

Sắp tới đây, nam diễn viên sẽ nhập đoàn phim Cáp Nhĩ Tân, được biết, mỹ nhân Vincenzo - Jeon Yeo Bin sẽ đồng hành cùng Hyun Bin trong dự án chế tác quy mô lớn lần này.

Theo Saostar